Góc Khuất Số Phận - htv7

Góc Khuất Số Phận - htv7

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
tap 31
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
4,788 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Góc khuất số phận trên kênh htv7 tập 30 cuối do diễn viên Kim Hiền được đóng thành công nhất với nội dung nói về số phận của cô bị che khuất với nhứng tình tiết cám bẫy dụ dộ của cuộc đời mình, cuộc đời cô sẽ đi về đâu với số phận đã được đình đoạn sẵn cho cô. Phim khoc khuat so phan nói về cuộc đời khổ cực của người phụ nữ trong phim nỳ

phim góc khuất số phận

Mẹ ông, người phụ nữ quan trọng nhất của cuộc đời mình, người phụ nữ đã hy sinh tất cả những gì tốt nhất cho cô: cơ hội thăng tiến, sự nghiệp, thanh niên, tuổi trẻ, sắc đẹp để dành thời gian và công sức cho gia đình. Đằng sau sự thành công của cha, giơ tay của mình vào một người. Người phụ nữ là rất tuyệt vời.
Khi chị gái của mình, ác liệt nhất người phụ nữ mạnh mẽ của ông đã gặp những người luôn luôn đứng lên và bảo vệ anh ta trước khi người dân hỗn loạn và đầy thử thách, thực hiện những ước mơ và hoài bão của tuổi trẻ của mình cho đến bây giờ.

phim goc khuat so phan kenh htv7

Phim Góc Khuất Số Phận| HTV7 với sự tham gia của các diễn viên: Bảo Châu, Cao Minh Đạt, Kim Hiền, Lâm Vinh Hải Mạnh Hùng, Ngân Quỳnh Ngọc Thuận, Thúy Diễm, … hứa hẹn sẽ mang lại cho người hâm mộ: Minh họa vai trò với nhiều khác nhau cảm xúc tâm trạng.

xem phim goc khuat so phan

Comments

comments


Loading...