Giọt Lệ Cứu Mạng - vtvcab1

Giọt Lệ Cứu Mạng - vtvcab1

Status:
tập 43
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
31,056 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Giọt Lệ Cứu Mạng 35 tập cuối kênh vtvcab1 của Thái Lan nói về cô gái Diane một đứa con trong gia đình khá giả giàu có từ nhỏ cô đã sung sướng nuông chiều đủ thứ nhưng số phần không được suông sẻ khi cô gặp một tai nạn giao thông khiến cô thành người thực vật nằm một chổ, và linh hồn của cô đã lìa xa khỏi xác và cô gặp phải thần chết Jake nói với cô rằng cuộc sống của cô chưa kết thúc được, nếu muốn sống cô phải lấy được 3 giọt lệ của ba chàng trai yêu cô và Jake đã cho cô mượn xác của Ysabel, một cô gái chán nản việc trường lớp và cuộc sống , liệu cố có làm được việc khó nhọc này không hãy đón xem tại tapcuoi.net hàng ngày.

Chúng tôi thường xuyên cãi nhau, thường bắt đầu nghi ngờ của tôi sau đó kéo vào khác. Ông tiếp tục đề cập đến mẹ từ nhỏ thiếu mong muốn một gia đình hạnh phúc, đầy đủ, không bao giờ phản bội tôi. Ông thừa nhận với tôi vì chuyện hoang đường lạnh hoặc nghi ngờ của tôi, không có cơ sở. Ông nói với tôi không phải là mẹ của mình, không chỉ để phán xét bất kỳ nghi ngờ, kiểm soát anh ta, đi đến nơi bạn phải báo cáo để đánh giá anh ta. Tôi tin rằng anh ta sẽ được một thời gian, sau đó trở lại nơi mà bệnh đã bị nghi ngờ xâm nhập sâu vào máu của tôi. Tôi hỏi anh ta điên khi ông nói không đi rõ ràng, thẩm vấn nhiều để bạn xóa tin nhắn trong điện thoại của bạn. Ông nói với tôi để được xúc phạm vì dám nghi ngờ tình cảm của mình.

Giọt lệ cứu mạng tập cuối sẽ nói lên Ông nói nếu tôi không bỏ cuộc ngay cả những nghi ngờ hoang dã, cách cảm xúc tôi sẽ có thời gian cho không có gì khác, tôi nghĩ rằng anh ấy không yêu tôi nên anh nói. Càng ngày, các đối số phát triển, những hoài nghi tôi anh nhiều hơn, anh càng lạnh nhạt với tôi. Cuối cùng chúng tôi đi theo con đường riêng của chúng tôi. Sau gần nửa năm ly hôn, tôi gặp người đàn ông là chồng của tôi bây giờ. Lòng tự trọng, tự ti vì cô gái đã qua một chiếc thuyền. Ông cho biết bỏ qua và chỉ quan tâm hiện nay, ông tha hồ, làm tôi quan tâm rất lôi cuốn.

Thanh Tiến TC

Comments

comments


Loading...