Giới Thượng Lưu - High Society

Giới Thượng Lưu - High Society

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Tập 14
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
3,177 views
Loading...
Thông tin phim

“Giới Thượng Lưu” là một trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc là những khán giả quan tâm nhiều hơn châu Á trong thời gian gần đây. Phim là câu chuyện của một cô gái hấp dẫn phong phú trong việc tìm kiếm của mình để tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình. Bộ phim sẽ được công chiếu vào lúc 10:00 thứ Hai và thứ Ba trên kênh SBS bắt đầu từ ngày 2015/06/08.

Giới Thượng Lưu

Phim quy tụ nhiều cô gái xinh đẹp đẹp trai của điện ảnh Hàn Quốc như ca sĩ UEE, Sung Joon, Park Hyung-shik, Im Ji Yun, Yoon Joo Sang, Goo Doo Shim, Lee Sang Woo, Yoon Ji Hye, Yoo So Young và một số những người khác .

Giới Thượng Lưu

UEE ca sĩ-diễn viên đóng các nhân vật nữ chính, một cô gái được thừa hưởng một gia tài khổng lồ, và té ngã trong tình yêu của hai chàng trai và Park Joon Hyung Sung Sik.

Giới Thượng Lưu

Park Hyung Sik diễn viên đóng vai trò của giám đốc của một cửa hàng, một người ở tầng lớp thượng nhưng rơi vào tình yêu với một cô gái bình thường.

Giới Thượng Lưu

“Elite” xoay quanh một câu chuyện tình yêu giữa một cậu bé và một người đàn ông giàu nghèo tìm kiếm cô gái có thể yêu em bằng cả trái tim chân thành ngay cả khi cô ấy không giàu có. <

Jang Yoon Ha, là con gái của ông trùm gia đình. Cô đã che giấu danh tính thực sự của mình và làm việc bán thời gian tại một thị trường thực phẩm. Jang Yoon Ha đã được che giấu nguồn gốc giàu có đối với bình thường anh chàng nhìn nhận con người thực của Jang Yoon Ha co.Co cô khao khát một tình yêu đích thực và sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì tình yêu.

Giới Thượng Lưu

Choi Joon Gi (Sung Joon) là một người đàn ông xuất sắc nhưng sinh ra trong gia đình nghèo. Ông không tin vào tình yêu vốn, chỉ quan tâm đến các mối quan hệ để giúp anh ta thăng tiến và thay đổi cuộc sống. Ông rất đau lòng khi thấy mẹ mình thường xuyên bó tất cả mọi người xung quanh chế nhạo coi thường người nghèo và thiếu thốn. Vì vậy, Sung Joon rất lạnh lùng và tính toán. Cho đến khi anh gặp Jang Yoon Ha trong chợ cá, sau đó quan điểm của ông về tình yêu và các đường ống hoàn toàn thay đổi.
Bên cạnh đó, Jang Yoon Ha cũng được nghiền nát bởi Yoo Chang-soo chàng trai, con trai út của một gia đình giàu có, ông sống như một đứa trẻ sung túc và thậm chí không bao giờ phải buộc dây giày của mình.

Giới Thượng Lưu

Jang Yoon Ha và trong khi sinh, “đi”, cô đã kết bạn với Yi Ji Yi (Lim Ji Yeon), một cô gái trẻ, luôn lạc quan và tốt bụng mặc dù hoàn cảnh khó khăn.


Mời quý vị và các khán giả xem tập 20 của “tinh hoa” để xem hành trình chinh phục cô gái Choi Joon Gi chàng trai của Jang Yoon Ha nhé đặc biệt.

Giới Thượng Lưu

Comments

comments


Loading...