Gia đình sóng gió - Gia đình sóng gió

Gia đình sóng gió - Gia đình sóng gió

Status:
hd
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
753/750 tập
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
108,783 views
Thông tin phim
Bộ phim truyền hình dài tập Gia Đình Sóng Gió của Đài Loan, nói về cuộc sống trong gia đình nhiu sóng gió khó khăn. Phải vượt qua mọi khó khăn để có được gia đình hạnh phúc.mới các bạn xem phim gia dinh sóng gió, trọn bộ tập cuối full đầy đủ.gia đình sóng gió tập 686 687 688 689 690 đã có. xem phim gia dinh song gio tap cuoi
phim gia đình sóng gió, phim Gia đình sóng gió tập 691 392 393 394 395 , Gia đình sóng gió tập cuối, Gia đình sóng gió trọn bọ, gia dinh song gia thuyet minh, gia dinh song gio youtube.

Mọi xung đột dâng lên cao trào khi ông nội tuyên bố lập tờ di chúc phân chia tài sản cho con cháu. Cuộc chiến tranh giành bắt đầu nổ  ra. Gia Đình Sóng Gió đề cao giá trị tình than đan xem giữa giá trị truyền thống và giá trị hiện đại; lối sống mới hiện đại phóng khoáng đối lập với lối bảo thủ phong kiến thời xưa được khắc họa rõ nét. Bộ phim xoay quanh số phận của những con người trẻ luôn sống trong khao khát với những ước mơ hoài bão của mình song họ cũng phải đương đầu với nhiều khó khăn trong cuộc sống tự lập. Gia Đình Sóng Gió cũng nói lên thông điệp sâu sắc rằng khi con người ta gặp thất bại hay chán nản thì hãy nghĩ tới gia đình của mình và hãy trở về với nó bởi lẽ mái ấm gia đình không bao giờ rời xa bạn mà nó luôn giang rộng vòng tay chờ đón bạn trở về.

Dòng đời số phận xô đẩy họ phải trải qua bao sóng gió trắc trở, liệu rằng họ có tìm lại được nhau? Cuộc sống luôn chào đón chúng ta song có nhữn con đường được trải sẵn tấm thảm đầy hoa hồng, nhưng cũng có không ít những con đường đầy gian nan vất vả và xô bồ bon chen; cuộc đời mỗi con người tựa như những áng mấy nhiều màu sắc bị cuốn theo những cơn gió.

Mời các bạn đón xem Gia Đình Sóng Gió được phát song trên Phimlen.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Không có anh, em chẳng buồn thương mà ủ rũ khép mình trong bức tường của sự đơn độc. Mọi thứ thay đổi theo cách của nó, và em đổi thay theo cách của riêng em. Đừng cho rằng cứ rơi vào chơi vơi là sẽ trơn trượt theo những điều tầm thường nhất. Mọi chuyện đều có lý do riêng của nó, và dẫu anh đã rời xa em thì em vẫn phải trưởng thành, tự lập và tự lo.
Con người ai cũng có lý trí. Điều quan trọng là giữ nó như thế nào để không bị phần cảm xúc chi phối, lấn át. Anh rời xa em rồi, đến khi nào quay lại, anh sẽ thấy em hạnh phúc hơn trước kia, mạnh mẽ hơn trước kia. Đứa con gái chỉ biết dựa vào anh, đứa con gái yếu lòng nhiều lần hay suy nghĩ ấy đã thuộc về quá khứ rồi anh ạ.
Sao nơi này hàng cây giờ xơ xác, lá rơi đầy qua những ngày xanh. Gió mạnh thốc bụi làm cay mắt, mưa về ướt vai chẳng ai chở che. Sao đêm về nhanh quá, hết ngày nữa rồi mà lại chẳng thể gặp nhau. Điện thoại yên ắng lạnh lẽo chẳng màng xem. Sao bàn tay tự nắm lấy tay mình mà vẫn thấy trống trải, tim đôi khi hẫng đi một nhịp không rõ vì sao. Có câu chuyện vui mà kể chẳng ai nghe, tự kể cho mình mà sao cười không thể. Sao đứng giữa phố đông mà như một mình thế, tay quơ quào chẳng tìm thấy tay ai, có những thứ lỡ tay lạc mất chẳng thể tìm lại.

Comments

comments