Ghét Thì Yêu Thôi Phần 2 - VTV3 Việt Nam

Ghét Thì Yêu Thôi Phần 2 - VTV3 Việt Nam

Status:
HD
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
tập 28
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
3,250 views
Thông tin phim

Phim Ghét Thì Yêu Thôi Phần 2 tập 17 –  18 cuối trọn bộ kênh VTV3  Việt Nam bộ phimcòn có sự tham gia của hai diễn viên mà khi nhắc tới tên của họ, không chỉ khán giả yêu mến mà ngay những đồng nghiệp cũng kính nể: NSƯT Chí Trung và nghệ sỹ Vân Dung. Nghệ sỹ Vân Dung rất thích thú và tâm đắc với vai diễn, tất cả phục trang trong phim đều do chị dày công tự chuẩn bị. Khác với Vân Dung, ở thời điểm NSƯT Chí Trung được mời tham gia vào một bộ phim truyền hình dài tập, anh khá ngần ngại bởi đặc thù công việc quá bận rộn. Tuy nhiên, sau khi đọc kịch bản, anh đã nhận lời ngay. Khán giả sẽ vô cùng ngạc nhiên khi bắt gặp NSƯT Chí Trung trong vai một tay buôn đồ giả cổ, tính cách nghịch ngợm và ngang ngược hơn cả “lũ trẻ”.

NSƯT Chí Trung yêu người bạn cũ, nghệ sỹ Vân Dung – một người mẹ đơn thân, người đàn bà tôn thờ vẻ đẹp của bản thân, nghiện livestream và rất mực hồn nhiên, nhưng ẩn sâu bên trong lại là một người phụ nữ rất đáng thương, hết lòng hy sinh vì con gái. Đối với bạn diễn Chí Trung trong phim, Vân Dung tâm sự: “Những cảnh đóng với anh Trung luôn không được bình yên vì vai Quang quác cũng là một vai cá tính mạnh. Khi hai người ở chung trong một gia đình, chắc chắn có chuyện xảy ra”.

Đều là diễn viên trẻ và chưa kết hôn, Đình Tú và Phương Anh chia sẻ khó khăn nhất của họ là chưa hiểu cuộc sống vợ chồng ra sao, những khúc mắc, mâu thuẫn gia đình sẽ diễn ra như thế nào.Tuy nhiên, theo Phương Anh, do đã đóng ăn ý ở phần một, hai người vào vai vợ chồng vẫn rất “mượt”. Cô có cảm giác thân thuộc với Đình Tú, coi anh như ông xã ngoài đời. Nam diễn viên sinh năm 1992 đồng tình khi cho rằng: “Có khoảng thời gian ngày nào chúng tôi cũng gặp nhau, ngày nào cũng đóng vai tình cảm thân mật. Khi đó, mình đã sống trong nhân vật rồi, nên tung hứng rất dễ”.

Comments

comments