Gã Si Tình - vtvcab1

Gã Si Tình - vtvcab1

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
5,038 views
Loading...
Thông tin phim

Kênh VtvCab1 Giới Thiệu Bộ Phim Gã Si Tình gồm 20 tập cuối (trọn bộ full) Thuyết minh phim đã được sự quan tâm với hàng triệu khán giả toàn quốc tế, một nói về tình yêu của một gã si tình luôn chìm trong tình yêu của mình anh là một chàng trai giang hồ máu lạnh nhưng đã trung tiếng sét của một cô gái hồn nhiên thông qua các tập phim, Với sự góp mặt của diễn viên điện ảnh tài tử Hàn Quốc Song Seung Hun vẻ nam tính thần của minh với sự lạnh lùng bất cần nhưng yêu thì say đắm đuối khiến fan xem hâm mộ rất nhiều

Diễn viên nữ trong phim là mỹ nhân  Shin Se Kuyng trong vài Mi Do của mình qua một nhân vật có nhiều tham vọng, nhiều trăn trở trong cuộc sống và tình yêu . Chính nhờ vai diễn này , Shin Se Kuyng đã nhận được danh hiệu Nữ diễn viên xuất sắc tại giải thưởng truyền hình MBC 2013.

Diễn viên Yeon Woo Jin cũng có một vai lạ Jae Hee ấn tượng tốt cho khán giả, trong đó ông đã thể hiện được đầy đủ các chàng trai và những âm mưu cố gắng để giành chiến thắng tình yêu phụ nữ của mình.

Han Sang Tae là một người đàn ông thành công, thanh lịch và đẹp trai. Ông luôn luôn lạnh lùng với tất cả mọi người xung quanh, nhưng đặc biệt là hầu hết phụ nữ. Nhưng sự lạnh lùng chính của ông là một điểm thu hút lớn đối với nhiều cô gái. Hãy là một hình mẫu cho nhiều phụ nữ người đàn ông nhưng ông đã sống trong cô đơn và cô đơn. Sang Tae Han đã đến rất phức tạp, trước khi trở thành giám đốc của một công ty tài chính có uy tín, ông phục vụ như là một thế giới ngầm tay giang hồ lãng mạn sống trong tội lỗi

Han Tae số phận đã cho Sang gặp một thiếu nữ nghèo Mi Do, cô gái có một ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của mình từ 7 năm trước. Những rung động trong quá khứ về Mi Do sống lại trong trái tim mình. Đối với ông Mi làm như một tình yêu đầu tiên, hình ảnh của cô đã được khắc vào tâm trí của mình, ông thấy mình như báu vật để được ấp ủ và bảo vệ. Mặc dù sắc nét và mạnh mẽ đến đâu nhưng khi đối mặt với con gái của bà Han Tae Sang như nó là vụng về.

Sang Tae Han luôn luôn chăm sóc và quan tâm đến cuộc sống của Mi Do và người thân của cô. Sau nhiều suy nghĩ và cảm xúc giằng xé bên trong, cuối cùng đã làm xúc động lòng trắc ẩn của Mi Do Han Tae Sang và cô ấy đã đồng ý yêu cầu anh ta.

Những thứ như sụp đổ của Han Tae Sang cảnh khi ông phát hiện ra mối quan hệ bất chính Mi Do với một người đàn ông trẻ hơn ông là Jae Hee. Jae Hee là một kiêu ngạo và đầy tham vọng. Mặc dù Tae Sang vô cùng đau đớn khi người bạn yêu thương và tin tưởng nhất lừa dối, nhưng ông đã giả vờ nhưng không rõ, một phần vì tình yêu của anh dành cho Mi Do quá lớn, một phần vì nghĩ đó chỉ là một khoảnh khắc của Mi làm phấn khởi. Sang Tae Han luôn luôn tin tưởng và hy vọng rằng tình yêu thật sự dòng cua sẽ làm cho Mi Đừng quay lại.

Tam giác tình yêu trở nên bế tắc vì Jae Hee đang có kế hoạch để có được nguồn tài chính Han Tae Sung của công ty để trả kẻ thù trong quá khứ mặc dù Tae Sang từng là vị cứu tinh của mình không rõ.

Tình yêu mù đáng thương nhưng cũng của Han Tae Sang đáng giận cho một cô gái Mi Do không chung thủy và không đánh giá cao những điều quý giá mà cô ấy có những suy Trước đó, nhưng Han Tae Sang lý do gì không thể từ bỏ Mi Do đó chỉ là im lặng và chờ đợi cho cô ấy hy sinh. Jae Hee cũng bất chấp tất cả để yêu Mi Do, ông đã chà đạp lên bảo vệ cũ của mình để đo hơn thiệt hại và chứng minh bản thân mình lòng dũng cảm. Cuối cùng, giải pháp sẽ giải quyết các vấn đề khó khăn trong tam giác giữa Han Tae Sang cảm xúc. Jae Hee và Mi Do.

Phim Len

Comments

comments


Loading...