EXO Nhà Bên - EXO NEXT DOOR

EXO Nhà Bên - EXO NEXT DOOR

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
tập 16/16
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
5,564 views
Loading...
Thông tin phim

Nội Dung Phim EXO Nhà BÊn tập 16

Bộ phim tình cảm hài Hàn Quốc EXO Nhà Bên Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9 10/11/12/13/14/15/16 dài tập 16 tập phim với sự tham gia của các diễn viên Chanyeol, DO , Baekhyun, Se Hun … Bộ phim “EXO Nhà Bên” dài 16 tập và sẽ được phát sóng độc quyền trên tài khoản chính thức của buổi tối thứ 3 DÒNG Việt Nam và 5 hàng tuần. Tập đầu tiên sẽ lên sóng vào ngày chính thức của 09/04 09:00. Chúng tôi mời các bạn tham gia với chúng tôi để các bên trên phim EXO PhimLen.com mọi ngày. phim exo nha ben

phim exo nhà bên

xem phim EXO Nhà Bên

nội dung phim “EXO Nhà Bên – EXO Next Door” là cảnh hài hước, tình cảm và xung quanh ban nhạc EXO xóm cô gái tên là Yeon Hee. Là một cô gái đặc biệt, Yeon Hee đã luôn luôn nghĩ về nghịch ngợm đủ để có thể truy cập vào bên trong của những người nổi tiếng. Yoon Hee là một cô gái thông minh, cô không yêu một lần và chỉ về những cảm xúc của tình yêu thông qua bộ phim truyền hình dài tập về cảm xúc. Đặc biệt, khi cô gặp anh chàng mà bạn thích, sau đó cô sẽ ngay lập tức phải đối mặt đỏ ửng.

Các chàng trai EXO chuẩn bị ra mắt bộ phim ngắn của riêng mình, với nội dung cực đoan và phim hài lãng mạn sẽ được hiển thị duy nhất trên tài khoản chính thức của Drama LINE. Đây cũng là một bộ phim của SM Entertainment và sản xuất đầu tư toàn cầu messenger LINE. Từ tháng trước, các thông tin của nhóm người đàn ông tốt của EXO sẽ phát hành các bộ phim dành riêng cho cô vào tháng Tư này, tuy nhiên, đã không xác nhận độc lập các thông tin từ nhóm. Gần đây, trailer của bộ phim “Next Door EXO – EXO cửa” khiến người hâm mộ tan chảy với những cảnh đẹp của sự hài hước và nội dung vui nhộn. Vì đây là bộ phim đầu tiên của đội bóng và người hâm mộ đang rất phấn khích chờ đợi ngày phát hành đầu tiên được thiết lập.

xem phim exo nhà bên

bên rạp exo

Với “Next Door EXO – EXO cửa” người hâm mộ mãn nhãn với góc quay cực đẹp của Lee Kwon và 4 chàng trai đẹp trai của EXO: Chanyeol, DO, Baekhyun, Se Hun. Theo thông tin chính thức từ công ty quản lý SM Entertainment, “EXO Next Door – EXO nhà bên” là một bộ phim hài thể loại lãng mạn với các diễn viên ban đầu là nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng EXO ở châu Á do Global messenger DÒNG đầu tư sản xuất. Bộ phim sẽ được phát hành đồng thời lần đầu tiên trong 9 quốc gia trên toàn thế giới Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Singapore … và Việt Nam trên 2015/04/09.

phim exo nhà bên tập cuối

Để đáp ứng sự mong đợi của người hâm mộ dành cho bộ phim, LINE toàn cầu Messenger đã tiết lộ nội dung phim nội dung ngắn gọn như sau: “EXO Next Door – EXO nhà bên” là một bộ phim hài lãng mạn với tập phim vui nhộn của nhóm EXO chuyển sang phía bên của các cô gái tên là Yeon Hee. Đây là một cô gái đặc biệt vì luôn nghĩ đến những trò tinh nghịch để có thể đáp ứng các phụ nổi tiếng của EXO. Yoon Hee là một cô gái không bao giờ biết tình yêu, chỉ để tìm hiểu về những cảm xúc của tình yêu thông qua các bộ phim truyền hình dài tập về cảm xúc, đặc biệt hơn khi cô gặp anh chàng mà bạn thích, sau đó sẽ phải đối mặt đỏ ửng Bây giờ, không thể che dấu. Bởi vì nó làm cho các nhân vật và bộ phim trở nên thú vị hơn và bộ phim dễ thương House Party EXO – EXO Next Door 2015 Package.

Xem phim EXO Nhà Bên trọn bộ tập cuối

Trong khi chờ đợi tập đầu tiên của “EXO Next Door – EXO cửa”, xin vui lòng nhãn cầu phía trước của trailer long lanh khá nam EXO ẩn! Bộ phim “EXO Next Door – EXO cửa” dài 16 tập và sẽ được phát sóng độc quyền trên tài khoản chính thức của LINE Drama vào thứ ba và thứ năm buổi tối mỗi tuần. Tập đầu tiên sẽ lên sóng vào ngày chính thức của 09/04 09:00.

Sehun và Baekhyun cố tình cảnh thân mật để lừa người hàng xóm của cô trong tập đầu tiên của bộ phim ngắn “EXO Next Door” (EXO House Party). Một bộ phim ngắn của các nhóm nhạc nam EXO EXO nổi tiếng mang tên Next Door (EXO House Party) đã chính thức ra mắt. Đáp ứng các tiêu chí của sự hài hước và vui nhộn, từ hai tập đầu tiên, các chàng trai khiến người hâm mộ cười cười bò bởi sự tinh nghịch và nghịch ngợm của mình. Thông thường, khi phát hiện ra hàng xóm của bà Yeon Hee (Ka trẻ Moon) đang lén lút để mắt tới, hai thành viên Baekhyun và hợp tác Sehun quyết định trêu chọc cô. Cả hai cố tình cảnh thân mật trên ghế sofa. Chứng kiến ​​cảnh tượng này 1-0-2, Yeon Hee đã xấu hổ đỏ mặt. Trong khi đó, fan phen của nhóm đã bị sốt.

Bên cạnh phân khúc hài hước này, bộ tứ Chanyeol, DO, và đứa con út Sehun Baekhyun ấn tượng bởi sự ra mắt không giống như bất kỳ khác. Trang phục và tổng đen bó từ đầu đến chân, tất cả bốn võ đi qua đêm với giống như một gián điệp thực sự. Vì vậy, nghiêm khắc, họ đã Yeon Hee nhầm kẻ giết người máu lạnh. Trong cơn hoảng loạn, cô đã trở lại nửa chừng. EXO riêng, họ không muốn nhận quà tặng từ lẻ để đáp ứng cô gái này. Nó là một gói băng vệ sinh. Tổ chức một mục nhạy cảm của phụ nữ, anh chàng điển trai đã rất lúng túng.

Sở hữu nhiều tình huống vui nhộn và khả năng diễn xuất tự nhiên của EXO, EXO Next Door đã nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Bên cạnh đó, cũng có những ý tưởng cho các nhà phê bình phim. Tuy nhiên, EXO Nhà Bên tập chỉ được phát sóng lần đầu tiên hai, vẫn còn rất nhiều bất ngờ phía trước. Những điều này sẽ được tiết lộ khi các tập tiếp theo của tác phẩm được giới thiệu vào tuần tới. Hãy theo dõi bộ phim EXO Nhà Bên tại Phimlen.com.

EXO Nhà Bên, phim EXO Nhà Bên, xem phim EXO Nhà Bên,exo nha ben tap cuoi , exo nha ben thuyet minh, exo nha ben long tieng, exo nha ben tron bo, exo nha ben phim han quoc,EXO NEXT DOOR , phim EXO NEXT DOOR

Comments

comments


Loading...