Duyên Phận An Bài - Oh My Venus

Duyên Phận An Bài - Oh My Venus

Status:
Tập 12
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
TRọn Bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
5,445 views
Loading...
Thông tin phim

Bộ Phim Duyên Phận An Bài – Oh My Venus 40 tập cuối tình cảm hàn quốc nói về câu chuyện tình cảm của cô nàng luật sư nặng cân và anh chàng huấn luyện viên bí ẩn Shin Min Ah Kang Joo Eun sẽ vào vai một luật sư cũ 33 năm, cựu vẻ đẹp “mười ngàn người” và là một uzzlang nổi tiếng. Sau 15 năm với bạn trai (Jung Gyu-woon) bị bỏ rơi, cô lao vào công việc và trở thành một cô gái thừa cân. Sau khi được một bác sĩ chẩn đoán nhiều bệnh nguy hiểm, cô vội vã tìm một cá nhân HLV thể hình để có được hình dạng. Kim Young Ho (So Ji Sub) là một huấn luyện viên thể hình nổi tiếng. Ông xuất thân từ một gia đình cực kỳ giàu có nhưng buồn thời thơ ấu đã khiến anh dường như luôn luôn là một người hướng nội và bí ẩn.

 

Ngoài ra, bộ phim còn đáng chú ý bởi sự hiện diện của người bạn ngôi sao đang lên Sung Hoon của Henry Lau So Ji Sub và lượt tiếp theo từ chàng trai người Mỹ có tính cách cực kỳ ngây thơ.

Sau đó, con trai được sinh ra, ông là một vài ngày nghỉ, anh nhìn tã thay đổi vụng về, chăm sóc trẻ em ít hơn dày vò tôi. Đối với 12 năm kết hôn tôi phải hết lòng với chồng, chưa bao giờ làm bất cứ điều gì sai trái. Biết rằng mình đang mang thai, mặc dù cô biết đó không phải là con trai của ông, nhưng tôi đã quyết tâm giữ lại cũng như anh, tôi mong mỏi cho một đứa trẻ.

Đêm đã khuya, xem hai cha ngủ mà tôi không thể từ bỏ tội lỗi. Giờ giấc ngủ đêm tôi chỉ tỉnh dậy, thấy tâm trạng bồn chồn. Tôi có nên nói cho chồng biết và cầu xin ông tha thứ? Tôi thực sự yêu anh, không muốn mất anh ấy.

Comments

comments


Loading...