Duyên Định Kim Tiền - todaytv

Duyên Định Kim Tiền - todaytv

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 30
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
18,639 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Duyên Định Kim Tiền Tập 30  – 31 Cuối Todaytv nói về sức mạnh của đồng tiền khiến cho con người trở nên thủ đoạn và độc ác với người thân của mình Mượn những bộ phim cũ để trò chuyện ngày hôm nay, bộ phim  cũng cho thấy sự thật, trong bất kỳ xã hội nào, tiền cũng có sức mạnh riêng của nó. Mang theo những câu chuyện thú vị về sức mạnh của tiền bạc và trong đó câu chuyện tình yêu, những người nghĩ rằng tình yêu sẵn sàng thỏa hiệp nhau về tình trạng và sự giàu có. Nhận ra một tình yêu thực sự tồn tại rất khó khăn nó sẽ trở thành không thể?

Đã đi vào mô tả sự trần trụi của mỗi con người, trong đó các nhân vật như Thong Phong, Hải Liên, Như Hoa, Trương Vĩnh, Sau Ly, Dieu Anh … một lần nữa Con người cảm thấy đói trước lối sống “tôn vinh người giàu” của một bộ phận người.


Ngồi trước những lời của mẹ mình, cuối cùng Thong Phong đã quyết định gia nhập Hải Liên, một cô gái làng quê xinh đẹp đi đám cưới. Như Hòa, con gái của Cải Lương,. Ý tưởng từ đây, ông Phong sẽ được nở lông mày, nhưng những gì mọi người mong đợi …

Comments

comments


Loading...