Đừng Gọi Tên Em - SCTV TH

Đừng Gọi Tên Em - SCTV TH

Status:
tập 73
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
73 Tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
54,239 views
Thông tin phim

Phim Đừng Gọi Tên Em SCTV TH  Tổng Hợp 73 tập cuối Đài Loan 2015 một câu chuyện tình yêu lãng mạng nhưng đầy trắc trở của Lâm Thư một tiểu thư đài cát nhà họ Lâm mặc dù gia đình không cho phép nhưng cô vẫn lén lút qua lại và đi đăng ký kết hôn với anh Trương Dương đẹp trai này , tưởng chừng mọi việc êm xuôi nhưng đột nhiên gia đình anh có chuyện và anh muốn ly hôn với cô để lấy người khác, Lịch chiếu và phát sóng lúc 20h45 tối mời các bạn theo dõi tại Tapcuoi.net

Anh mau chóng rời bỏ người vợ yêu anh tha thiết để đến với cô tiểu thư xinh đẹp vừa bị thất tình Đặng Lan Hinh anh quen trong quán rượu. Tuy nhiên, những sóng gió nào sẽ xảy ra với gia đình nhà họ Lâm, khi mọi việc cứ cuốn theo vòng tròn luẩn quẩn giữa thiện và ác. Liệu Lâm Thư có hạnh phúc với tình yêu mới? Và Trương Dương có phải trả giá cho những hành động của mình hay ko?

Tình yêu cũng kéo dài hai năm tạm xa tới, chúng tôi vẫn còn trên Sky và điện thoại mỗi ngày, một tháng, anh ấy đến thăm tôi một lần. Tôi cũng nghĩ rằng họ chi tiêu gần mười triệu USD tiền lương không có ở nhà người thân chồng không cho dù có sự sống, có thể quản lý? Sau đó, tôi đã mạo hiểm để trở về nhà để gặp gia đình của mình, quyết định theo chồng sẽ bỏ chơi nếu họ yêu tôi. Khi truy cập vào thái độ của cha mẹ anh thay đổi, lạnh lùng và hời hợt, từ có ý nghĩa mà tôi ngụ ý rằng quê hương của ông là một chiến thắng đi từ tôi rằng họ phải mất nhiều thời gian để làm, bây giờ tôi muốn bám theo.

Vi Vi TC

Comments

comments