Dù Ghét Vẫn Yêu - VTV1

Dù Ghét Vẫn Yêu - VTV1

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Tập 94
Năm phát hành:
2019
Lượt xem:
3,042 views
Thông tin phim

Phim Dù Ghét Vẫn Yêu Thuyết Minh – hằng ngày Trọn bộ Tập Cuối hàn Quốc Đặc biệt, sự kết hợp của hai người bất hạnh này mang đến một điều đẹp đẽ hơn trong cả cuộc đời của họ. Tất cả là nhờ màu sắc của tình yêu. Mặc dù ghét vẫn yêu – Bộ phim gia đình không thể bỏ qua vào tháng 5 – Ảnh 3.
Bên cạnh hai nhân vật chính với hóa học vô cùng ngọt ngào, bộ phim còn phát triển nhiều câu chuyện tình yêu hấp dẫn của các nhân vật xung quanh. Tất cả phụ nữ đều có sức hút đặc biệt để làm cho bộ phim hấp dẫn. Kịch bản hấp dẫn với các diễn viên tài năng khiến bộ phim luôn duy trì rating ở mức 20%, đặc biệt là tập vượt quá 24%.

Khi xem phim, khán giả sẽ có góc nhìn mới về mối quan hệ gia đình. Sẽ có những khoảnh khắc đau lòng khi trẻ em coi cha mẹ là kẻ thù và cha mẹ đối xử với con cái của họ như một mối phiền toái. Rốt cuộc, họ có thể bỏ qua và tha thứ cho nhau?

Ngược lại, có những khoảnh khắc cảm động giữa các thành viên trong gia đình mặc dù không có mối quan hệ huyết thống. Trên hết, tình yêu và tình cảm gia đình là những gì giúp mọi người vượt qua nghịch cảnh, không phải huyết thống hay ràng buộc pháp lý.

có thể xem tại du ghet van yeu

Comments

comments