Dream Knight - Dream Knight

Dream Knight - Dream Knight

Status:
tron bo
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
tron bo
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
9,997 views
Loading...
Thông tin phim

“Dream Knight” là một bộ phim kết hợp giữa âm nhạc và khiêu vũ của các công ty hợp tác với JYP Entertaitment sản xuất TV Youku Tudou của Trung Quốc. Phim sẽ được phát sóng tập đầu tiên vào ngày thứ Ba và Thứ Năm bắt đầu từ ngày 2015/01/27

Dream Knight

“Dream Knight” là câu chuyện về một cô gái với những vết sẹo từ quá khứ của mình và đột nhiên cô gặp một nhóm bí ẩn của chàng trai. Bốn người đàn ông bí ẩn đằng sau cái nhìn của các học sinh bình thường. Và ba nổi tiếng thần tượng chàng trai với vẻ ngoài đẹp và tươi sáng.

Mơ hiệp sĩ

Những anh chàng này sẽ gặp phải những tình huống khóc cười sau khi đụng độ một cô gái đặc biệt. Films sở hữu sự hài hước thú vị hơn nhiều bởi vì khán giả sẽ được chứng kiến ​​họ yêu thích thần tượng “sống” trong một hình ảnh hoàn toàn khác nhau của ngày bình thường của họ.

Mơ hiệp sĩ

Bộ phim đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ khán giả châu Á cho sự tham gia của các thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Got7 -JYP, Min-Miss A, Chansung- 02:00, Jackson, Lee Joo Guk. Song Ha Yoon, Mark, Young Jae, JB, bambam, Jr. và Yugyeom.

“Dream Knight” là một tác phẩm hấp dẫn kết hợp âm nhạc và khiêu vũ lãng mạn với những câu chuyện thú vị về tình yêu, tình bạn và những giấc mơ của thanh thiếu niên trẻ trong xã hội hiện đại ngày nay.

Comments

comments


Loading...