Dòng Máu Kiêu Hãnh - Đang cập nhật

Dòng Máu Kiêu Hãnh - Đang cập nhật

Status:
HD
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
tập 14
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
4,630 views
Thông tin phim

Phim Dòng Máu Kiêu Hãnh tập 14 cuối thuyết minh trọn bộ hay bộ phim xoay quanh nói về gia đình cô gái PutGrong. PutGrong đã bỏ người chồng đầu tiên và con gái của mình để về sống chung với người chồng thứ 2 Suea Gat, cô nghĩ Suea Gat là người đàn ông giàu có quyên quí và có thể nuôi cô và đứa con. Nhưng thực ra anh ta là 1 kẻ chuyên gia đi ăn trộm cắp của người dân trong thành phố nơi ở.

Đến lúc cô cũng phải hối hận vì theo người chồng thứ 2 này và anh ta đã bị cảnh sát giam giữ. Để thoát khỏi cuộc hôn nhân, kế hoạch của PutGrong cho cảnh sát bắt Suea Gat và hy vọng anh ta bị giam giữ trong một thời gian dài trong khi mang thai với Gratin. Chưa bao giờ muốn có con của Suea Gat, PutGrong đã bỏ rơi đứa con của mình trong sự chăm sóc của chị gái Suea Gat để nuôi dưỡng và tìm một người chồng giàu có.

Để tìm kiếm một người chồng giàu có, PutGrong đã tìm thấy cha mình, Ram Khun Prasan. Khun Prasan rơi vào tình yêu và kết hôn với cô. Đưa cô, cô mang con gái đầu tiên của mình từ cuộc hôn nhân đầu tiên của mình để sống trong lâu đài. Ram, mặt khác, được nuôi dưỡng để trở thành một quý ông (vú của anh), người không chấp nhận PutGrong và con gái của anh như một phần của gia đình. Trong khi Suea Gat đang ở trong tù, tin rằng PutGrong đã tiếp tục, vì vậy Suea Gat đã đột ngột thả tù để tìm con gái của mình để trả thù – chỉ để thấy rằng Gratin không còn kiến. về như phụ nữ. Đưa cô đến sự thoải mái của PutGrong ở nhà, Ram ở đó để chứng kiến ​​cảnh tượng. Sau cái chết của Suea Gat, PutGrong không còn lựa chọn nào ngoài Gratin. PutGrong sau đó ngược đãi Gratin là xấu như không phải là của riêng mình để dẫn cô gái chăm sóc đến cảm xúc xấu của Grat bởi vì cô tin rằng nó chỉ là một hành vi xác định nếu bạn là một người tốt hay xấu. Đối với cô ấy tin Gratin là tốt. Với sự lạm dụng này, Ram cũng cảm thấy tiếc cho Gratin và ngay sau khi cả hai bắt đầu yêu nhau mà không biết điều đó.

Comments

comments