Đội Trưởng Cảnh Sát - Đang cập nhật

Đội Trưởng Cảnh Sát - Đang cập nhật

Status:
trọn bộ
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
tập cuối
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
2,693 views
Loading...
Thông tin phim

36 tập cuối phim Đội Trưởng Cảnh Sát Mặc của trung quốc 2015 năm dù rất bận rộn, nhưng khi bạn gửi link hai bài này, tôi không thể nói nó. Qua hai bài báo của cô, mặc dù cô không nói nhiều điều sai, nhưng cô ấy nói không rõ ràng để mọi người biết các cô gái khác quá tàn nhẫn. Tôi muốn hỏi bạn, tôi đã không bị cướp chồng? Mọi người đều khuyên cuộc đấu tranh của mình để bảo vệ hạnh phúc, cha đã giành cho tôi, vì vậy có lẽ tôi không phải không có quyền đó, bạn không có quyền đó? Sự sống lại của anh là ai? Chắc chắn bạn biết ngày cô bị mất tích một tuần để lại nó như thế nào bạn đau khổ, yếu đuối, ra sao? Sau đó, tôi thương quá để cổ vũ anh ấy thường xuyên cho anh ta không phải suy nghĩ hoang dã.

Cô xác định tách ra gần hai năm trước, nhưng chúng tôi đã đến với nhau bất cứ nơi nào. Chỉ đến khi cô mang lại cuộc sống của mình để buộc ông phải rời khỏi cô là ông sẽ ly dị. Tất cả những ngày bạn đau khổ nhất, mỗi đêm trước khi lang thang đường dẫn trong vị trí của mình, không phải để say, không quan tâm đến mong muốn sức khỏe của cô, nhưng cô không nghĩ swing. Tôi không hiểu lý do tại sao bạn luôn luôn nói rằng bạn phải hy sinh cho anh quá nhiều. Vì vậy, do tại sao cô ấy đã giữ anh mãi mãi mất 10 năm để cho đi?

Ông phải vì đó mâu thuẫn với cha, mẹ, bỏ bê công việc của mình; Cha mẹ chồng với hy vọng rằng cháu nên xua tan mãi mãi, nhưng tôi phải đi bất cứ nơi nào. Chỉ có thời gian ở bệnh viện, cô đã ở đó ông sẽ di chuyển tất cả các đồ nội thất cho chị em mới của cô đi sau đó loại bỏ nó. Vì nếu chồng cô đã hy sinh cho, tại sao không ly hôn việc đã hoàn thành của cô luôn luôn di chuyển? Mặc dù không phổ biến, nhưng các bộ phận của công ty là tránh sao được?

Làm thế nào điều này xảy ra tôi không đổ lỗi cho anh vì khi anh đến gặp tôi và nói: “Tôi rất rõ tình hình của mình Cô phải chịu đựng rất nhiều mà sau này ông bất cứ khi nào cô cần anh đến, tôi có thể xử lý nó.”. Mặc dù cô ấy đã chia tay dứt khoát, không báo cho tôi nhưng tôi biết nó đã không làm tổn thương cô để chăm sóc. Bởi vì niềm tự hào của tôi, tôi đã không đến để đưa cô ấy với anh ta ngày hôm đó để sự cố này ngay bây giờ, tôi rất tiếc.

Tôi không hiểu được sự hy sinh của mình cho chồng biết đâu là điều hiển nhiên như thế và sau đó bạn phải hỏi nó? Ở đây không có ai biết tình hình của cô, nhưng khuyên đúng. Bây giờ bạn quay trở lại có những người chào đón bạn? Cô cũng đã trở lại đường một lần nữa? Chồng của cô cách đây bốn tháng mà nói: “Xin lỗi cha mẹ của ông bây giờ muốn có con,” nhưng tôi đã không đồng ý. Mãi cho đến khi ông đến chăm sóc của mẹ mình, cô sợ anh sẽ không phải nghỉ một ngày sớm cầu xin tôi có con với anh, huh.

Từ ngày đến các tin tức tôi đã mang thai ngày giờ của cô đã mang thức ăn nấu cơm ngon để ăn. ANC là giấy chính cô đã mang anh đến thăm, có dấu bởi các bệnh viện lớn nhưng thực sự rằng cô đã nghi ngờ gì nữa đúng. Để thảo luận về đám cưới sau khi cha tôi nói với anh ta: “Chẳng bao lâu tôi sẽ làm nhiều hơn cho các phó giám đốc xứng đáng với năng lực của con người”. Tôi nói với cô ấy và đảm bảo với cô rằng cân nhắc cẩn thận cũng quan trọng để người ta hiểu lầm anh. Trên thực tế, với khả năng của mình, nếu không phải là bận rộn đối với cô, anh đã bị lãng quên từ lâu nhưng có nơi lên đến những gì cái bóng của cha tôi. Mọi người trong gia đình đều biết chúng tôi có em bé và lập gia đình, chỉ không ai biết cô đã mang thai cũng có.

Comments

comments


Loading...