Đôi Mắt Của Trái Tim - Todaytv

Đôi Mắt Của Trái Tim - Todaytv

Status:
40 tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
5,081 views
Loading...
Thông tin phim

Xem phim Đôi Mắt Của Trái Tim Todaytv 40 tập cuối với chuyện tình tay ba của Thái Du cô gái xinh đẹp với phong cách sống tự và hiện đại đem lòng yêu chàng sửa xe qua tiếng sét ái tình vô tình vướng và tình yêu nhất thời cô đã không làm chủ được hành động của mình với chàng trai Hồ Kha , anh là một người đàn ông chịu khó và rất thương yêu gia đình, sau một thời gian dài họ yêu nhau và anh làm ăn cũng dần khấm khá những Kha nhận ra Du tình yêu của mình là nhất thời bồng bột nên đã chia tay với cô.

phim doi mat cua trai tim

phim doi mat cua trai tim tap cuoi

Đôi Mắt Của Trái Tim Sau khi kết thúc buổi tiệc đính hôn rất linh đình thì Thái Du và Hồ Kha đã tự lái xe ra về một cách phấn khích tột độ và cũng từ sự phấn khích này đôi vợ chồng trẻ đã không làm chủ được tay lái nên đã gây ra một vụ tai nạn nghiêm trọng cho Tâm Hạnh. Sau khi anh biết được sự thật rằng mình đã gây ra một tội lớn đối với một nghệ sĩ trẻ anh vô cùng hối hận; anh bắt đầu lao vào tìm kiếm thông tin về nạn nhân của mình và dần đem lòng ngưỡng mộ và nảy sinh tình cảm. Câu chuyện phim bắt đầu rối ren từ đây.

doi mat cua trai tim

 

Phim Doi Mat Cua Trai Tim trọn bộ Hai mẹ con sống bằng mảnh vườn nhỏ trước sân nhà. Có đợt trong thùng không còn một hạt gạo, tôi ôm cái bụng đói quằn quại trên phản, chợt mẹ ngồi bên đưa tôi một củ khoai nướng cháy xém cạnh nói tôi ăn đi, ăn vào mới khoẻ mạnh giúp mẹ nhiều việc được

Comments

comments


Loading...