Đôi Mắt Âm Dương - HTV7

Đôi Mắt Âm Dương - HTV7

Status:
Tập 36
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
38 tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
12,594 views
Thông tin phim

Phim Đôi Mắt Âm Dương HTV7 Tập 38 – 37 Cuối nói lên mặt trái của sự thật rằng cặp nữ song sinh từ nhỏ đã có hai tính cách khác nhau mặc dù gương mặt xinh đẹp như nhau Hồng và Nhật linh một người làm bác sĩ tốt bụng chữa bệnh cho mọi người còn Linh thì khác cầm đầu băng nhóm tội phạm nguy hiểm , điều đáng nói là sự việc luôn kín đáo của hai chị em diễn viên chính Cao Mỹ Kim rất khó khăn khi vào vai này thể hiện hai cảm xúc khác nhau trong nhiều bối cảnh

2WpzUFR (1)

PnMRbYN (1) (1)

Nam chính trong phim Đôi Mắt Âm Dương Đức Sơn là một chiến sĩ giỏi đồng thời là đàn anh cao cấp trong băng đảng trùm xã hội đen anh phải thể hiện mình trong nhiều trường hợp kịch tính khiến sức hút hay luôn tới Sau đó, các chuyến đi kết thúc. 10 ngày để thay đổi rất nhiều thứ mặc dù cô nghĩ mọi thứ sẽ chỉ là kỷ niệm khi ở nhà một mình.

jsuVatE (1)

Nhưng cô không thể phủ nhận một điều, cô ấy thích bạn. Giống như cái cách mà anh tán tỉnh, có vẻ như chàng trai đẹp, và đặc biệt hơn, thích cái cách anh nói chuyện và nói chuyện về cuộc sống như một người đàn ông trưởng thành và hiểu cuộc sống, bên cạnh anh, cô cảm thấy em bé nhỏ và muốn được phụ thuộc.

Đón xem phim Doi Mat Am Duong Trọn bộ trực tiếp youtube 6/7/8/9 tại Tapcuoi.net

Comments

comments