Đôi Lứa Xứng Đôi - SNTV

Đôi Lứa Xứng Đôi - SNTV

Status:
Tập 31
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
19,233 views
Thông tin phim

Phim Đôi Lứa Xứng Đôi Tập 31 – 32  Cuối Thái Lan SNTV Youtv là chuyện tình vui nhộn giữa 3 cặp đôi màn ảnh Thái Lan với những cảnh chạm trán dụng đọ cay cú hết lòng để rồi yêu nhau lắm cắn nhau đau họ lại trở thành Doi Lua Xung Doi cùng nhau đi tới những khoảnh khắc đẹp nhất của tình yêu hoàn hảo  mà tất cả đều là những sự sắp đặt có ý nghĩa riêng của nó

Atsawin, Chatwin, ba anh em họ Thotwin- sự giàu có, thừa kế khách sạn Siamtara 5 sao. Atsawin- một cậu bé tốt, bình tĩnh và chân thành, là người quản lý của bộ phận tiếp thị, sau đó vấn đề tình cảm của mình, ông là một cực kỳ “xấu”, bởi vì anh không thể biểu mở tình cảm cô gái mà anh thích.


Đôi Lứa Xứng Đôi sẽ đem lại những mà đụng nhau chéo lửa Trái với Atsawin, Chatwin là một playboy chính hãng và ít quan tâm đến công việc, sở thích của anh là phụ nữ và các bữa tiệc tối. mẹ Chatwin của buộc anh phải tham gia vào việc kinh doanh của gia đình để có thể thừa kế tài sản từ người thân và hiện đang là chủ tịch. Và để đáp ứng tham vọng của mẹ, anh đã phải làm trong bộ phận tiếp thị hoặc ở một vị trí cao hơn cho công nhận của mình.

Phim thái mới Nang Cong Chua Lua

Comments

comments