Đội Điều Tra Kỳ Quái - Lets Viet

Đội Điều Tra Kỳ Quái - Lets Viet

Status:
tập 15
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Hành Động
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
2,845 views
Loading...
Thông tin phim

Đội Điều Tra Kỳ Quái 30 tập cuối kênh Lets Viet vtc9  là một trong những bộ phim hài phim hành động của Hàn Quốc tốt nhất của bộ phim vào năm 2014. Bộ phim sẽ được phát sóng vào lúc 19h30 hàng ngày trên kênh Việt Cho phép bắt đầu từ ngày 2015/08/02. Bộ phim dựa trên các chương trình truyền hình thực tế được gọi là Granpas Over Flowers.

Đội Điều Tra Kỳ Quái

Movie khán giả bởi cốt truyện hấp dẫn vui nhộn, đầy màu sắc và hoàn cảnh bất ngờ. Và các diễn viên là khán giả châu Á như Lee Sun Jae, Byun Hee Bong, Jang Kwang và Kim Heechul.

Đội Điều Tra Kỳ Quái

Hot boy-phải đối mặt với Kim Hee Chul unisex vai một thanh tra tài năng tài năng thần sầu sên. Park Jung Woo nhân vật, ca sĩ đa năng tạo một điểm thu hút đặc biệt trong trái tim của người hâm mộ.

Đội Điều Tra Kỳ Quái

Đội điều tra kỳ lạ xoay quanh câu chuyện về các cuộc điều tra hình sự của Thanh tra Park Jung Woo và ba đồng nghiệp của mình. Họ may mắn tìm ra manh mối đầu tiên về những bí ẩn giết người.

Đội Điều Tra Kỳ Quái

Vốn Park Jung Woo là một anh chàng “công tử si tình”, ông sẵn sàng liều mạng đuổi theo người yêu của bạn mình. Lee Jun Hyuk được biết đến như là “thiên tình bình tĩnh”, không biết kiên nhẫn là gì. Và Han Bin, lun vWon nhiều ngưỡng mộ bởi sự thật bản chất đào hoa nam vẻ đẹp cô gái mình. Thành viên cuối cùng của nhóm “tứ đại Heavenly Kings” Jun Kang Suk là – “cơ bắp Gentlemen” lăn, anh luôn tự hào về sự xuất hiện của mỗi tiêu chuẩn “mảnh” của mình.

Đội Điều Tra Kỳ Quái

Trong khi các bằng chứng thu thập vật lý cho các trường hợp, họ vô tình “dính” với một hoá chất lạ mà bọn tội phạm đang thử nghiệm trên các nạn nhân. Điều này làm cho Jun Hyuk (Lee Sun Jae), Won Bin (Byun Hee-bong) và Kang Suk (Jang Kwang) đang lão hóa, từ người đàn ông trẻ đẹp biến thành ông già 70 tuổi. Các chỉ Park Jung Woo thoát.

Họ gọi bộ tứ thần, giải quyết xuất sắc tài năng và có một khu vực chung đó là rất lập dị. Bốn trong số họ phải tiếp tục truy tìm sự thật về vụ bắt cóc và đặc biệt là làm thế nào để cấp cho họ “trở lại như xưa”.

Hải Trần TC

Comments

comments


Loading...