Đoạt Tình - today tv han quoc

Đoạt Tình - today tv han quoc

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
120/120 Trọn bộ
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
42,178 views
Loading...
Thông tin phim

Bộ phim Đoạt Tình tập 120 cuối todaytv vtc7 của Phim truyền hình được phát sóng trên truyền hình ngày hôm nay Hàn Quốc Đoạt Tình, phim  giành cập nhật trên Đoạt Tình 120 tập phim. Nội dung Chae Kyeong Hee Su không may mắn tình cờ và túi hộ chiếu. Chae Kyeong Hee Su biết ai là lúc đầu. Su Hee cũng đang làm việc chăm chỉ trong khách sạn nhưng đã bị sa thải và danh sách đen làm việc ở các khách sạn khác của vụ việc. Hee Su vô tình giết chết cha mình và nghe Jae Sik giả mạo nó. Hee Su có thể có được các đầu bếp mới, Su Hyuk tại các sân bay trở thành nạn nhân của Hee Su. Chae Kyeong Hee Su giả vờ không biết và Chae Kyeong Hee ra khỏi tội lỗi cho Chúa Giêsu và mẹ cô chuyển vào trong nhà. Hee Su người có đôi mắt của cô với những gì Chae Kyeong đã trở thành bạn bè Chae Kyeong và bắt đầu làm việc trong khách sạn, đạt Chae Kyeong và tin tưởng của cha cô. Chae Kyeong mẹ của những người đang ở trong một chiếc xe lăn đã phát hiện ra những gì Hee Su thực hiện thông qua sự giúp đỡ của người thư ký riêng của ông. Thật không may, cô đã bị đốt cháy trong ngọn lửa bắt đầu bởi Hee Su, người đã quyết định để tiêu diệt các bằng chứng chống lại ông và ăn cắp những cuốn sách tài khoản giữ bí mật từ người cha Chae Kyeong Hae Geum, bà Seok Hyuk, người đã có một mối thù với cha Chae Kyeong của ( cha cô nghĩ đến việc tổ chức một tai nạn xe hơi của cha Hyuk Suk Chae Kyeong của). Chae Eun Hee Su nhìn thấy trước khi ngọn lửa bắt đầu và mẹ thành công Chae Kyeong trượt USB có chứa tất cả các bằng chứng thành Chae Eun búp bê em đã làm.

“Đoạt Tình” Cha Ji Soeb làm việc như một tài xế cho cha Chae Kyeong của. Ji Soeb đã luôn luôn cảm thấy thua kém về gia cảnh của mình và giấu nó từ Chae Kyeong. Khi mối quan hệ của họ đã được phát hiện bởi Chae Kyeong cha, ông phản đối khi ông tìm thấy Ji Soeb không phải là một người trọng danh dự xứng đáng cho Chae Kyeong. Ji Min Kyeong Soeb sự phản bội của người cha của mình bằng cách báo cáo với công tố viên trong quỹ bí mật và Kyeong Min cha đã hạ cánh trong tù nhưng bị mất trí nhớ của mình khi ông bị đột quỵ trong khi Hae Geum có chuyến thăm và buộc tội ông đã gây ra cái chết của con trai mình. Chae Kyeong cha được thả ra khỏi nhà tù vì tình trạng của mình.

Chae Kyeong mất tất cả mọi thứ như tài sản gia đình của họ đã được đông lạnh. Nhà của cô và vị trí của mình đã bị lấy đi bởi Hee Ji Su Soeb và thậm chí đã kết thúc kết hôn với Hee Su.

Chae Kyeong với sự giúp đỡ của Hyuk Suk bắt đầu đứng lên và họ đã yêu nhau. Nhưng đặt một phanh trên Chae Kyeong mối quan hệ khi Hae Geum họ Chae Kyeong tiết lộ rằng cha cô đã chịu trách nhiệm cho cái chết của cha mình Hyuk Suk.

Tình cờ, một người bạn rằng Chae Kyeong giúp đỡ trở nên nổi tiếng và là người phụ trách của một nhà thiết kế túi xách. Cô ấy đã giúp Chae Kyeong tài sản của mình trở lại bằng phí arcade. Hee Su 70-30 ký hợp đồng và tạo một tài khoản bí mật cô biết nó sẽ không được sự chấp thuận của board.Hee Su đang cố gắng để lưu vị trí của mình như là kinh doanh khách sạn là không tốt bởi vì Hyuk Suk trở lại và cô ấy đã tiếp quản vị trí của Chae Kyeong (Hee Su là sau khi tất cả các cố gắng để bắt chước Chae Kyeong) Bên cạnh đó, cô cũng đã ăn cắp tiền từ các dự án khác mà khách sạn để thực hiện.

Cha mẹ Ji để sống với mẹ Hee Soeb Su và dưới một mái nhà. Hee Su muốn thế giới nhìn cuộc sống hoàn hảo của mình với một gia đình / người chồng hoàn hảo. Những điều không hài hòa ở nhà. Mẹ Ji đã giúp Chae Kyeong Hee Soeb gia đình Su muốn mang thai và như vậy thì phải mua bổ sung được cho là rất hiệu quả. Su Ji Hee mẹ phát hiện Soeb đã kết thúc uống cả. Ji Soeb nghi ngờ mẹ mang thai ở tuổi già và Hee Su muốn cô được thoát khỏi nó và kết thúc trong một vụ tranh luận với anh trai của ông Ji Soeb. Hee Ji Soeb kẹt giữa Su và gia đình. Đó là tiếp tục trầm trọng hơn do Hee Su xử thiếu tôn trọng đối với anh ta rằng anh ta gây ra đám cưới Hee Su hối tiếc. Ji Soeb đang bí mật hy vọng để cứu vãn mối quan hệ của mình với Chae Kyeong để ông có thể ly dị Hee Su. Cha mẹ Ji Soeb rời khỏi nhà và đến Ji Chae Kyeong của Soeb mong muốn trở lại với cô ấy. Chae Kyeong không muốn cho anh ta ở lại qua đêm với hy vọng rằng ông sẽ nói với cô ấy những gì ông biết về lửa trong nhà.

“Đoạt Tình” Chae Kyeong được đóng khung để bán một túi giả cho một khách hàng và đối mặt với sa thải. Mặc dù các nhân viên tham gia cuối cùng đã thừa nhận rằng đó là Hee Su đứng đằng sau nó, Chae Kyeong cần phải tìm bằng chứng cụ thể rằng sẽ bị sa thải. Mặc dù, Chae Kyeong đã có thể chứng minh sự vô tội của mình thông qua một camera ẩn trong các cửa hàng, Hee Su không được bắn qua sự giúp đỡ của giám đốc Oh Hyuk Chae Kyeong Suk thuyết phục rằng không vì thế nếu Hee Su đã bị sa thải. Một sự hiểu lầm được tạo ra giữa Hyuk và Chae Kyeong Suk.

Hyuk Suk trở về khách sạn và trở thành tổng thống của khách sạn để giúp Chae Kyeong bí mật mà họ không biết là anh ta giả vờ là khó khăn đối với cô sau khi họ đã Hee Su breakup.He để hiển thị tài khoản của bạn. Mặc dù ông không thể tìm thấy bất kỳ lỗi sau khi nhìn vào họ, ông cảm thấy rằng Hee Su nắm giữ một tài khoản bí mật. Người chiến thắng tinh

Chae Kyeong nhìn thấy trong con búp bê Eun Chae USB, nhưng nó đánh mình rằng nó chứa đựng bằng chứng về tội ác Hee Su. Các công việc thư ký cho mẹ cô đang được theo dõi chặt chẽ để ngăn chặn cô bởi Hee Su Chae Kyeong tiếp xúc.

Comments

comments


Loading...