Điệp Vụ Hàn Đông -

Điệp Vụ Hàn Đông -

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Dã Sử-Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
36/36 tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
2,515 views
Loading...
Thông tin phim

Giới thiệu bộ phim “Điệp Vụ Hàn Đông 2015 – Han Dong”, 36 tập cuối – Trung quốc trong thời kỳ kháng chiến chống Nhật tại thành phố Tam Giang, tổ chức ngầm phía đông bắc của Trung Quốc đã phá hoại, đảng viên đã trốn trong Dang Tu Kỳ Cục Cảnh sát đã tìm cách che giấu cho cấp trên Dejiang rút lui.

phim diep vu han dong

Lãng mạn là những câu chuyện của trái tim vĩnh cửu đột nhiên ngừng đập, tâm trí không ổn định, vụng về thương. Yêu một người nào đó không phải là khó, nhưng để giữ lại với nhau một cách hoàn toàn mới mà là những gì cả hai phải cố gắng tu luyện. Khi yêu bạn không phải chọn tuổi để yêu, bạn chọn một người đủ tự tin, đủ vị tha, đủ trưởng thành và hòa bình, đủ để có thể cung cấp cho nơi trú ẩn cho tôi suốt đời. Đối với một cô gái, chỉ cần như thế là đủ cho một đầy đủ hạnh phúc toàn vẹn. Nhưng nếu bạn yêu một người lớn tuổi hơn tôi sẽ nhận được vào những điều cô ấy đơn giản, trưởng thành và chân thành.
Anh sẽ yêu em theo cách mà một tình yêu chín chắn, tinh tế và khéo léo đủ để nắm giữ trái tim của tôi, đủ an toàn để không ở bên nhau khi bạn vẫn cảm thấy ấm áp. Bởi vì người ta trưởng thành nên được thấm nhuần trong trẻ em cảm xúc đủ chín muồi cho bạn không sợ mất.
Anh sẽ yêu em trong hành động, không phải bằng lời nói, sẽ không hứa hẹn nhiều và chỉ hứa để có thể làm và làm tốt nhất cho bạn. Ngài yêu thương tôi không chỉ với trái tim, nhưng cũng có những lý do đủ để thuyết phục cảnh sát họ còn lại trên mặt. Và đó là sự hấp dẫn và quyến rũ của một người đàn ông lớn tuổi có thể được.

Comments

comments


Loading...