Diên Hy Công Lược - Đang cập nhật

Diên Hy Công Lược - Đang cập nhật

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
, , , , , ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
tập 58
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
1,089 views
Thông tin phim

Phim Diên Hy Công Lược trọn bộ tập 59 – 60 cuối Trung Quốc bộ phim hot nhất hiện nay 2018, bộ phim nhiều tình tiết hấp dẫn, gây cấn, làm cho khán giả rất thích thú khi coi bộ phim này.Sau khi những hiểu lầm giữa hai người được giải quyết, tưởng rằng cặp đôi sẽ cùng nhau giải quyết những rắc rối phức tạp của chốn thâm cung. Nhưng vì quá đau buồn trước sự ra đi của Thất hoàng tử mà Phú Sát Hoàng Hậu đã tìm đến cái chết. Đây quả là một kết thúc buồn cho cặp đôi luôn được yêu thích từ đầu bộ phim.Với việc tự tay giết chết Gia Tần, Cao Quý Phi rồi đến Thuần Phi những người là nguyên nhân khiến Nhàn Phi “nhà tan cửa nát” đã cho thấy sự độc ác ẩn sau bộ mặt hiền hậu, nhân từ của nàng ta.

Tuy nhiên, với sự tính toán thâm sâu cộng với sự khéo léo bên ngoài với tất cả mọi người. Thiện cảm của Hoàng Thượng với Nhàn Phi chỉ có tăng chứ không hề giảm. Vì thế sau khi Phú Sát Hoàng Hậu qua đời Càn Long đã phong cô lên làm Hậu, Nhàn Phi cũng trở thành người phụ nữ được Càn Long ân sủng lâu nhất trong lịch sử. Khán giả mong đợi với kinh nghiệm diễn xuất dày dặn của Xa Thị Mạn, những cung bậc cảm xúc sự thay đổi tính cách của Nhàn Phi sẽ được nữ diễn viên bộc lộ một cách xuất sắc nhất.

Nếu hai người phụ nữ trên suốt đời đứng sau hậu cung, tôn sùng ủng hộ Hoàng Thượng thì Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) lại khác. Xuất thân từ một nha đầu bình thường, thân phận không cao quý, Anh Lạc đã trở thành một trong những phi tần được Thánh Thượng ân sủng nhất. Tình cảm của hai người bắt đầu bằng những hiểu lầm chồng chất, căm ghét lẫn nhau cuối cùng thấu hiểu giúp đỡ lẫn nhau. Bên cạnh tính cách thông minh, dũng cảm và sự giúp đỡ hết lòng của Phú Sát Hoàng Hậu, Ngụy Anh Lạc dần trở thành một cô gái hiểu biết. Cô là phi tần duy nhất được can dự vào việc triều chính, đã hóa giải những khó khăn trùng trùng điệp điệp, giúp Càn Long đạt được thời kì hưng thịnh. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi, từ một tiểu nha đầu bước một bước lên làm Lệnh Phi cho thấy được sự thông minh và sự sủng ái vô cùng đặc biệt của Hoàng Thượng với vị phi tần đặc biệt này.

Comments

comments