Danh Vọng Như Mây - thailan

Danh Vọng Như Mây - thailan

Status:
tập 7
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
tập 7
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
7,200 views
Loading...
Thông tin phim

Danh Vọng Như Mây 18 tập cuối hấp dẫn của Thái Lan vào tháng 5 năm 2015, một câu chuyện đầy tình yêu của hai cô gái trẻ và Manusak Panrung phim chủ đề về sự cố gia đình đến khi cô đã quyết định sai sai ở điểm quyết định không đúng.

danh vong nhu may

Xoay quanh những câu chuyện về cuộc đời của Panrung. Panrung và Manusak là hai người bạn rất thân. Nếu Panrung một cô gái sắc sảo đó là một cô gái vô cùng rụt rè Manusak và khiêm tốn. Câu chuyện bắt đầu chảy máu vì Panrung ngấm ngầm giành giật vị hôn thê của người bạn tốt nhất của ông là Suthep nhưng cô vẫn không giữ gìn mối quan hệ này để nó nhanh chóng tan vỡ và quyết định kết hôn người đàn ông khác với một niềm đam mê đẫm máu cờ bạc và cuộc sống của cô trở thành một trang mới với những thay đổi tiêu cực rằng điều đầu tiên đó là ra mãi mãi ra đi của người mẹ thân yêu.

danh vọng như mây

Cuộc sống của Panrung phải đối mặt với nhiều bi kịch khi cô không thể cùng tồn tại với người đàn ông nghiện cờ bạc, và cô quyết định rời tài sản như con của mình sinh ra; Kaw cô là con của người giúp việc lâu năm trong gia đình đến đón con và chăm sóc cô. Kaw là vị trí moojy của con người, nhưng anh vẫn quyết định yêu và tình yêu tha thiết Panrung; Tình yêu của mình cho chiến thắng của cô là một tình yêu chân thành, lòng vị tha và khoan dung; cho ông là cả hai vùng biển Panrung và anh tự nguyện sống và chết chỉ để chăm sóc cho cuộc sống của một người mẹ và con gái thời Panrung.sau Panrung một đứa trẻ sinh ra Kaw khinh.

phim danh vong nhu may

Ý tưởng của cô rằng sự sống bắt đầu khi Suthep ấm cúng chưa biết hoàn cảnh của anh trai cô trở về bên cạnh cô. Suthep là người đàn ông thực sự nghiêm trọng, ông chấp nhận từ bỏ mọi thứ để sánh vai với người con gái anh yêu. Panrung một lần nữa lại Kaw – ân nhân để bắt đầu cuộc sống mới của cô với Suthep và họ có hai con. Bốn trẻ em bốn cuộc sống khác nhau.

Phim lên

Comments

comments


Loading...