Đánh Tráo Số Phận - VTV1

Đánh Tráo Số Phận - VTV1

Status:
HD
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 34
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
36,299 views
Thông tin phim

Phim Đánh Tráo Số Phận tập 35 – 36 Cuối  VTV1 – Trọn bộ Trực tiếp Nhưng một tai nạn bất ngờ đã khiến cô không thể bảo vệ con gái. Riêng Ha Linh đã phải đối phó với cuộc đời và những lần lượt kế tiếp khiến cô trở thành nữ chính với biệt danh “Hổ trắng Hổ trắng” nổi tiếng trong xã hội đen.

Để trốn thoát khỏi kẻ thù, Hà Linh phải giả vờ làm Tram Anh – một giáo viên lớp 12. Về thế giới tuổi học trò của mình, những điều tốt đẹp trong cô ấy có cơ hội để được nuôi dưỡng. Hà Linh đưa kinh nghiệm cuộc sống của một cuộc đấu tay đôi nữ để đối phó với những hành động tinh quái, phá hoại của một nhóm sinh viên. Phương pháp của cô đã gây ra nhiều cú sốc trong trường nhưng dần dần Hà Linh đã nắm bắt được cảm xúc của sinh viên và tin tưởng từ các đồng nghiệp, cha mẹ của học sinh.

Cũng như trách nhiệm của một giáo viên, chỉ cần đối phó với sự oán giận để cơ thể Ha Linh bị phơi bày. Những kẻ thù đi học và dùng sinh viên làm mồi để buộc Ha Linh phải xuất hiện. Một mặt là sự an toàn cho bản thân, còn lại là cuộc sống của sinh viên, buộc Hà Linh chọn – hy sinh bản thân hay để lại cho sinh viên?

Comments

comments