ĐẠI CHIẾN SAU TẬN THẾ - TEANA: 10,000 YEARS LATER

ĐẠI CHIẾN SAU TẬN THẾ - TEANA: 10,000 YEARS LATER

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
full
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
2,542 views
Loading...
Thông tin phim

Đại CHIẾN SAU TẬN THẾ Full Hd Thuyet minh TEANA: 10.000 năm sau là Việt mang tên The Armageddon Wars phim hoạt hình là ngân sách lớn nhất của Trung Quốc trong năm 2014. Bộ phim đã được phát hành vào ngày 2015/03/27 ở Trung Quốc và Việt Nam 2015/04/17.

Suy thoái môi trường, suy đồi đạo đức đã gây ra toàn bộ hành tinh bị phá hủy trong khi nhiều bộ lạc và hình thành sinh vật mới, tạo ra một nền văn minh mới trong khu vực Tây. Sau 10.000 năm, các nhà lãnh đạo của các quốc gia Bird Bird Thần xúi giục họ ăn cắp Shanghai ma thuật thần cổ đại để đáp ứng ác ý của thế giới muốn trở lại thời kỳ trước khi những ngày ác. Một cô gái tên Teana đã tập hợp dũng cảm, lên đường để tìm một cách để giết Điểu Kuger Thần, trong khi toàn bộ nhân loại đứng trên bờ vực của sự tuyệt chủng nữa. Là cuộc chiến tranh này sẽ mang lại cho Trái đất đến kết quả?

Latest 20s Teaser dài của nhà sản xuất phim mới tiết lộ. Với những cảnh chiến đấu ngoạn mục, cùng với các hiệu ứng 3D cực kỳ đẹp mắt được thực hiện bởi một nhóm nghiên cứu của Hollywood.

Comments

comments


Loading...