Đại Binh Tiểu Tướng - vtv2

Đại Binh Tiểu Tướng - vtv2

Status:
hd
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Dã Sử-Cổ Trang
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
7,764 views
Loading...
Thông tin phim

Kênh VTV2 Xem phim  Đại Binh Tiểu Tướng 32 tập cuối Trung Quốc vào cuối năm 2015, bộ phim miêu tả một toan mưa trái tim muốn chinh phục của bốn công dân Trung Quốc, bộ phim sẽ có một cái nhìn tổng quan của một lịch sử chiến tranh của Trung Quốc.

phim dai binh tieu tuong vtv2

Vợ tôi và tôi đã kết hôn được 9 năm, trước khi cưới, chúng tôi cũng có hơn một năm của tình yêu, học hỏi. Yêu nhau ngày khác, tôi đi công tác, đôi khi mới, vợ tôi là khá đẹp, do đó, có một số người đàn ông tán tỉnh, nhưng cô vẫn trung thành, và yêu tôi. Vì vậy, khi kết hôn, sự tin tưởng tuyệt đối của tôi ở vợ mình, không bao giờ nghĩ rằng cô có thể phản bội cô ấy ngủ với một người đàn ông khác.

Vợ tôi là một quan chức chính phủ, các di chuyển hàng ngày của rất đúng giờ. Cô cũng dành thời gian chăm sóc chồng và con cái rất cẩn thận. Mỗi cuối tuần, cô sẽ cải thiện thực phẩm cho người cha của chúng tôi. Cô luôn nói với tôi rằng toàn bộ cuộc sống của tôi chỉ dành cho một người đàn ông đã lập gia đình, bên cạnh không có ai, nhìn cách cô ấy chăm sóc tôi và con cái, cách cô trình bày và đối xử với tôi và những người thân yêu của tôi, tôi không bao giờ dám nghĩ rằng ngoại tình của cô.

xem phim dai binh tieu tuong vtv2

Tuy nhiên, trong một ngày, tôi thấy cô ấy nhận được một cuộc gọi điện thoại từ số một của người phụ nữ. Bình thường cô đứng trước mặt tôi để nghe điện thoại, nhưng ngày hôm đó cô không dám nghe trước khi tôi chạy sang phòng khác.

Kể từ khi quyết định chia tay, tôi đã đổ đi những gánh nặng của trái tim, không còn phải suy nghĩ về người phụ nữ đó nữa, không phải lo sợ một ngày nào đó phản bội người dân của mình. Nhưng chấn thương của hai đứa con, vì cha mẹ trao cho nhau rằng họ bị thiệt thòi so với bạn

Comments

comments


Loading...