Đả Nữ Khuynh Thành - sctv th

Đả Nữ Khuynh Thành - sctv th

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hong Kong
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
5,023 views
Loading...
Thông tin phim

kênh sctv tổng hợp cho ra mắt phim Đả Nữ Khuynh Thành 2015 50 tập cuối Đường Yên nổi bật cá tính nữ cô gái đẹp và xinh đẹp nữ gián điệp và tài năng, bộ phim sẽ đưa ra một cái nhìn tuyệt đẹp của điện ảnh Trung Quốc, dài loạt 42 tập, được sản xuất bởi Hồng Kông, phát sóng lúc 19h45 từ ngày 13/06 SCTV Phim tổng hợp.

Trong “Đả Nữ Khuynh Thành”, nữ diễn viên xinh đẹp Tang Yên sẽ đóng vai điệp viên nóng, mạnh mẽ, bướng bỉnh và hiếu chiến tên Chung Ly. Vẫn làm việc trên nguyên tắc của cấp trên của mình nhưng dịch vụ luôn nhiệt hoàn chỉnh.

Bên cạnh La Tấn diễn viên Xia Junfeng sẽ đóng đại lý huấn luyện viên để trông mát mẻ, tĩnh lặng. Cả một sự bất công trong cặp thường xuyên tranh cãi nảy lửa nhưng dần dần họ hiểu nhau và có lòng yêu thương nhau. Các mối quan hệ của hai người cũng phải đối mặt với nhiều trở ngại khi một số nhân vật xuất hiện làm cho mối quan hệ của họ phức tạp hơn và khó hiểu.

Bộ phim “Đả Nữ Khuynh Thành” dài 42 tập, do đó việc sản xuất Hồng Kông, phát sóng vào lúc 19h45 từ ngày 13/06 SCTV Phim tổng hợp.

Phim Len

Comments

comments


Loading...