Cười Để Ngẫm - Đang cập nhật

Cười Để Ngẫm - Đang cập nhật

Status:
Đang cập nhật
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
90
Năm phát hành:
Đang cập nhật
Lượt xem:
637 views
Loading...
Thông tin phim

Cười Để Ngẫm trên kênh SCTV1  gồm nhiều tập cuối Cười Để Ngẫm Việt Nam vào năm  2015 phim với nhí nhảnh trong những ngôi sao hài nổi tiếng quen thuộc, bộ phim là một chủ đề tất cả thở, chắc chắn bộ phim sẽ cho chúng ta những giây phút thư giãn hoặc, phim nói về ý nghĩa sâu sắc cuộc sống về tiếng cười ẩn chứa ý nghĩa về đời sống hàng ngày vui nhưng rất thấm đậm tình người. Bộ phim sẽ được phát sóng hàng ngày vào lúc 19h30 trên kênh Comedy trong Phimlen.com SCTV1 liên tục.

Cười Để Ngẫm

Cười Để Ngẫm

Mỗi tập phim sẽ có một chủ đề khác nhau, với những nội dung được các nhà khai thác khác nhau để “phản ánh” những câu chuyện xã hội kịp thời là “nóng”. Ví dụ, các mối quan hệ mẹ chồng u nang trong thời hiện đại ngày nay, cuộc sống của các cặp vợ chồng già, hoặc một nhà trọ khu phố nhộn nhịp với nhiều hiện tượng kỳ lạ.

Cười Để Ngẫm

Giữa các chương trình hài kịch đầy đủ của truyền hình, có một sức hấp dẫn đặc biệt với khán giả bởi những nội dung giải quyết được nhiều vấn đề thời sự và nhiều bối cảnh khác nhau để tránh nhàm chán cho người xem.

Cười Để Ngẫm

Câu chuyện xoay quanh câu chuyện về cuộc sống của nhiều gia đình khác nhau trong khu vực trong cuộc chiến khốc liệt giữa các thành viên với nhiều tính cách khác nhau của gia đình. Và các mối quan hệ xung quanh nhỏ nhưng dường như có mối quan hệ rất thân thiết như các môi trường cộng đồng, các nước láng giềng hữu nghị.

Cười Để Ngẫm

Tap Cuoi

Comments

comments


Loading...