Cưới Chạy Kịp Xuân - SCTV14

Cưới Chạy Kịp Xuân - SCTV14

Status:
trọn bộ
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hài Hước
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
11 tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
2,241 views
Loading...
Thông tin phim

Bộ phim tình cảm, hài hước Việt Nam “Cưới Chạy Kịp Xuân” , đạo diễn Trần Ngọc Giàu dài tập 11 với sự tham gia của các diễn viên trẻ có kinh nghiệm như Hoài Linh, NSƯT Kim Xuân cộng hưởng với các trẻ trung tươi, phong phú của các diễn viên trẻ tài năng như Nga Red, Red Silk, Hữu Phước Khánh Nam Khoa Nam, Thanh Thủy, Tiết Cương … Khi mùa lễ hội vui chơi giải trí, tinh thần phải “chạy lên Mùa xuân cưới” mang lại tiếng cười và niềm vui tràn đầy chứa thông điệp của tình yêu. Bộ phim sẽ được phát sóng và Tết Nguyên đán âm lịch Hare vào lúc 18 giờ và 20 phút trên kênh SCTV14, bắt đầu từ tháng 1 19 02 2015 phim Cưới Chạy Kịp Xuâni trọn bộ.

phim cuoi chay kip xuan

Xem phim Cưới Chạy Kịp Xuân

Nội dung PHim Cưới Chạy Kịp Xuân  xoay quanh gia đình ông Ba Tỵ (Hoài Linh đóng), giám đốc một chi nhánh ngân hàng có sưu tầm vui rượu rắn. Đột nhiên một ngày, anh gặp phải ba làm việc nhiều hơn không thể được giải thích liên quan đến rắn. Tin đồn tiêu cực với doanh số sụt giảm, không đạt chỉ tiêu cuối năm khiến ông rơi vào ma trận khó khăn, rắc rối và nguy cơ về hưu sớm. Không chỉ vậy, ông là một người đàn ông đeo mặt nạ bí ẩn bám liên tục bị sách nhiễu. Hiện tại, ông cũng dẫn đến những cô gái xinh đẹp với đứa trẻ kỳ lạ tuổi 5 tháng che chở vui lòng làm cho gia đình “nổi sóng”. Các công việc tư nhân đang bối rối đẩy anh chìm trong men. Bà Ba Tỵ (Thanh Thủy) thương chồng quyết tâm để biến những thứ xung quanh trên một mặt, để hồi sinh kinh tế gia đình, một mặt phản đối mạnh mẽ trong sự hiện diện của mẹ cô. Tuy nhiên, như bàn tay, gia đình của cô thậm chí rơi vào “cơn bão” chạy ra khỏi ghế cho chồng để chạy cho đám cưới với nhiều tình huống vui nhộn, chứa nhiều bất ngờ và bất ngờ. Chúng tôi có thể nói, “chạy lên mùa xuân Wedding” là một bộ phim hài và không khí ấm áp mang Tết thời sự, tính từ reel chạy các mục tiêu bán hàng để chạy cho văn phòng, chạy cưới … Những chiêu trò, thủ đoạn liên tục tung ra một nỗ lực để vượt qua “biển cả” mang tiếng cười châm biếm, sâu sắc, quan trọng lối sống thực dụng chạy theo đồng tiền.

phim cuoi chay kip xuan sctv14

Cưới Chạy Kịp Xuân sctv14

Bộ phim là một cảnh báo không để làm một sai lầm phút mà làm hỏng hình ảnh quá lâu đã cố gắng để bảo tồn, cũng như một lời nhắc nhở để làm hài lòng tôn trọng các giá trị của tình bạn, tình cảm gia đình, cái chết tinh thần làm mẹ luôn luôn là một sự bình yên, ấm áp trở lại, những vòng tay rộng mở chào đón tất cả trẻ em sau khi những sai lầm, vấp ngã. “Cưới Chạy Kịp Xuân” không chỉ phản ánh hiện thực xã hội trong bối cảnh của cuộc khủng hoảng kinh tế vào cuối năm 2012, mà còn tái tạo các nền văn hóa truyền thống của Việt Nam từ cảnh đoàn tụ gia đình đêm giao thừa với ý nghĩa chúc lành, bánh gạo, trái cây khay, câu đối Tết .. . tạo ra một bầu không khí ấm áp, nao nao khi mùa xuân là trong không khí.

xem phim cuoi chạy kip xuân

Cưới Chạy Kịp Xuân tập cuối

Chạy lên mùa xuân hài Wedding là một câu chuyện về gia đình ba Snake (Hoài Linh Thanh Thủy rất gần) các tình huống của mình khóc cười những ngày cận Tết Nguyên đán. Vào cuối năm, hoạt động ngân hàng và tài chính không muốn làm cho bạn có nguy cơ cho nghỉ hưu sớm. Không chấp nhận tình trạng này, cô Ba Ty quyết tâm biến những thứ xung quanh. Các trò chơi di chuyển gây ra bởi gia đình cô ấy rơi vào những tình huống oái oăm ba rắn … Ông là giám đốc của một chi nhánh ngân hàng rượu sưu tầm sở thích con rắn. Vào cuối năm nay, gia đình ông Ba Ty liên tục dính vào các vấn đề liên quan đến rắn xui khiến anh rơi vào một tình thế khó khăn, rắc rối với công việc. Không chỉ vậy, ông là một người đàn ông đeo mặt nạ bí ẩn bám liên tục bị sách nhiễu. Hiện tại, ông cũng dẫn đến những cô gái xinh đẹp với đứa trẻ kỳ lạ tuổi 5 tháng che chở vui lòng làm cho gia đình “nổi sóng”. Các công việc tư nhân đang bối rối đẩy anh chìm trong men.

cưới chạy kip xuân phim

Cưới Chạy Kịp Xuân sctv14

Không cam chịu đứng ngoài cuộc, cô Snake (Thanh Thuy) một mặt phản đối mạnh mẽ trong sự hiện diện của Mai Xa Que, mặt khác tìm cách “chạy ghế” cho chồng và con trai cô quản lý để có được kết hôn với “nhặt cú chót” trước khi cô chồng về hưu. Trò chơi là một loạt động thái từ cơ bản đến phức tạp ba đánh cô. Oái ẩm, bàn tay cô như một gia đình thậm chí rơi vào “cơn bão”. Khi cô để lại ba con rắn đồng bóng, quyết đoán. Sau khi ông kết hôn với những tin đồn đang ảnh hưởng đến công việc và gia đình, cô đã phải tay để giúp chồng mình có quan tâm đến vị trí công việc cho chồng đã kết hôn và chạy cho con trai của mình …

chạy kip phim đám cưới mùa xuân

Cưới chạy lên hài Lễ hội mùa xuân rất nhiều người chờ đợi cho năm mới và mang lại bôi hơn, chạy từ các mục tiêu bán hàng reel cho cán bộ để chạy, chạy cưới … Những chiêu trò, thủ đoạn liên tục được đưa ra nỗ lực để vượt qua những “biển “tiếng cười châm biếm mang, thương tâm, lối sống thực dụng quan trọng chạy theo tiền bạc.

Cưới Chạy Kịp Xuân Phim Full phong trào phim như mời các bạn tham gia với chúng tôi để nhanh chóng chạy vào mùa xuân phim vào Phimlen.com để xem thường xuyên. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Comments

comments


Loading...