Cuộc Sống - Live

Cuộc Sống - Live

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Tập 18
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
48,493 views
Thông tin phim

Phim Cuộc Sống Tập 18 Cuối Nếu phim live Hàn quốc nhà biên kịch Kim Eun Sook nổi tiếng vì những câu chuyện tình đau nhói tim của mình nhưng thường được cho là quá mơ mộng, thì Noh Hee Kyung từ lâu đã được biết đến với phong cách viết thật của mình. “cuộc sống” mà còn rất dí dỏm. Jung Woo Sung, một diễn viên 24 tuổi người đóng vai chính trong ba bộ phim truyền hình, thừa nhận rằng anh quyết định đóng Padam Padam … Âm thanh của His và Heartbeat của cô bị thu hút bởi phong cách của họ. Noh Hee Kyung.

Sau những cơn gió tình yêu của Jo In Sung và Song Hye Kyo, câu chuyện tình yêu của những người “khuyết tật” trong It’s Okay, That’s Love hay câu chuyện về những người bạn chiều muộn ở Dear My Friends, Noh Hee Kyung sẽ viết về cuộc sống vui vẻ và nỗi buồn của các cảnh sát theo đuổi và bảo vệ hòa bình và công lý.

 

Trong phim, Lee Kwang Soo đóng vai Yeom Sang Soo, một cảnh sát nổi tiếng thường không may mắn trong trường hợp anh ta giả định và xung đột với cấp trên của mình. Jung Yoo Mi đóng vai Han Jung Oh của Yeong Sang Soo, trong khi Bae Seong Woo đóng vai Trung úy Yang Yang Chon. Nhân vật được quảng cáo rất nhanh bằng cách giải quyết một loạt các vụ án bạo lực, nhưng sau đó bị hạ cấp do một sự cố bất ngờ.

Comments

comments