Cuộc phiêu lưu của hai lúa - thvl1

Cuộc phiêu lưu của hai lúa - thvl1

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
tập 68
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
7,064 views
Loading...
Thông tin phim

Bộ phim cuộc phiêu lưu của hai lúa mới phần 2 rất hấp dẫn và cuốn hút khán giả đặc biệt là người nông dân, sau phần 1 phim đã đã khấu đồng truyền hình các kênh với phim hai lúa, vì vậy đạo điễn đã quyết tâm làm phần 2 phim cuoc phieu luu cua  hai lua ngày càng chân thật với vùng quê lên đời hơn, phim với sự tham gia của các diễn viên thân quen Thanh Mai, Mai Trần, Lê Huỳnh, Thanh Thúy, Mai Phương, Hữu Nghĩa  phim sẽ được phát sóng vào lúc 17h00 trên kênh THVL1 bắt đầu từ ngày 24/05/2015 và sẽ được phát trực tiếp tại phimlen.com mới các bạn đón xem hàng ngày.

cuoc phieu lieu cua hai luu

Bộ phim Cuộc phiêu lưu của hai lúa nới về cảnh người nông dân miền tây sông nước sống trong cảnh ruộng đồng lúa nước và họ đã trở nên khá giả hơn khi thời đại công nghiệp hóa phát triển nhanh họ đã được tiếp thu  những kiến thức mới nhất nhằm nâng cao năng xuất lao động và chất lượng cây trồng của mình.

phim cuoc phieu luu cua hai lua phan 2

Phim cuộc phiêu lưu của hai lúa nói  vể cảnh sống trên thành thì của anh quá nhàm chán và anh đã quyết định về quê hương của mình để sinh sống , hai lua quyết tâm làm giàu trên mảnh đất cằn cỗi của mình tại quê nhà , anh sẽ cố gắng kết nối với Tư Ếch và Ba Đời đoàn kết xây dựng một dân cư quê phát triển mạnh

xem phim cuoc phieu luu cua hai lua phan 2

Câu chuyện của ông Tùng là một khách tư nhân ở nước ngoài Frog Việt ở thành phố về việc tuyển dụng lao động đi xuất khẩu; câu chuyện của Diễm Hồng đã trở thành một người đàn ông tuyệt đẹp về thành phố sau khi một sự nghiệp mới …

Phim phiêu lưu của Hai Lúa Phần 2 trọn gói tại các sóng không đến làng yêu quý của họ và điều này cũng nhiều lần làm cho tình bạn của họ đã trở thành bị gãy; để nhờ đó họ cũng có thể có cơ hội để hiểu nhau hơn, nhận biết đúng và sai, tin tưởng và khoan dung là gì với nhau.

Tình bạn của họ qua nhiều thăng trầm; Có bao nhiêu mối hận, cãi vã và sau đó cười. Ràng buộc chúng lại với nhau sau khi cãi nhau đó là mối quan hệ làng thời; nó là một cái gì đó để gắn kết họ với nhau và nó cũng là một cái gì đó để treo chúng gần nhau hơn. Những người nông dân thật thà chất phác nên nó; có lẽ tôi chỉ tìm thấy những người dân ở khu vực nông thôn ở Việt Nam. Vâng nghèo thực sự; Yeah, nó thực sự khó khăn hơn mà tình hữu nghị và ý chí của họ không bao giờ thay đổi; họ luôn luôn muốn vươn lên thoát khỏi nghèo đói, đau khổ từ những bàn tay của mỗi người; họ làm giàu một cách vô cùng sạch sẽ; mặc dù khá vất vả nhưng họ luôn luôn mỉm cười trên môi vì cuộc sống của những người nông dân ở đây không phải là sự hối hả của thành phố, cũng không phải chịu áp lực từ bất cứ điều gì.

phim hai lúa phần 2

Nông dân Việt Nam như vậy; họ không cần phải quá xa hoa, họ chỉ cần duy trì thật với bản thân, sống đoàn kết, chăm lo cuộc sống để tạo ra một nền tảng vững chắc và giúp vượt qua mỗi khó khăn khác. Bộ phim mang đến cho khán giả nhiều bài học về cuộc sống niềm đam mê. Sống, thì chúng ta nên tận hưởng cùng nhau, hãy hài lòng vì những gì chúng ta; Hãy luôn nghĩ rằng chúng tôi vẫn còn may mắn hơn nhiều người khác và cố gắng tăng lên một cách sạch sẽ.

Cuộc phiêu lưu của hai lúa Gạo quê hương chưa đầy đủ trong hai Lua đã được giải quyết? Những ước mơ ấp ủ làm giàu trong tâm trí của mỗi một liệu nông dân đã trở thành hiện thực hay không? Xin mời quý vị cùng theo dõi bộ phim Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa trên các trang web video trực tuyến phimlen.com ẩn. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Comments

comments


Loading...