Cuộc Chiến Với Phù Thủy - THVL2

Cuộc Chiến Với Phù Thủy - THVL2

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
tập 33
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
12,123 views
Thông tin phim

Phim Cuộc Chiến Với Phù Thủy trọn bộ Ấn Độ mới nhất 2018 tập 34 – 35 cuối thuyết minh đó là một cuộc chiến không công bằng giữa cô dâu mới Bundela Paridhi và sức mạnh ma quái của phù thủy Saudamini và con gái bà Majulika …Ba mươi năm trước, cô gái Saudamini không được phép trở thành Bundela nhưng bị chôn sống và bị phong ấn trong một quan tài. Mối thù khiến cô không bị siêu sinh thậm chí biến thành một con ma ác.
Để trả thù cho gia đình Bundela, Saudamini nguyền rủa con trai của người yêu, Rajbir, sống trong sự cô lập suốt quãng đời còn lại của mình. Và tất cả các cô gái muốn kết hôn với anh ta sẽ chết vào ngày đính hôn.

Lời nguyền bắt đầu hình thành khi Rajbir lớn lên. Và cô dâu mới của mình, Ni Sa, đã chết một cách bí ẩn trên đường đến buổi lễ đính hôn.Bốn năm sau, khi toàn bộ gia đình Bundela hân hoan chuẩn bị cho lễ đính hôn cho Rajbir, thảm họa lại xảy ra.Chồng chưa cưới của Rajbir là Paridhi, một nhà khảo cổ trẻ tuổi. Không tin vào ma và tin đồn về lời nguyền trong gia đình Rajbir, cô vẫn quyết định cưới anh ta.
Vào ngày tham gia, Paridhi vô tình rơi vào ngôi đền Hanuman, được xem như một tấm khiên để bảo vệ mọi người khỏi sự đe dọa của ma quỷ và các lực lượng bóng tối. Vì vậy, cô đã đi đến hòa bình để thực hiện sự tham gia với Rajbir.Tức giận bởi lời nguyền, phù thủy Saudamini hướng dẫn con gái bà Majulika sử dụng thôi miên để dụ dỗ và kiểm soát tinh thần của Rajbir.

Ban đầu, Paridhi không tin vào lời của quản gia ở Sa-wot rằng chồng chưa cưới của cô bị các phù thủy thôi miên.Tuy nhiên, sau đó cô phải chấp nhận rằng có một lực lượng ma quỷ vẫn còn sống và cố ý hủy hoại cuộc hôn nhân của cô và Rajbir.Lấy cảm hứng từ huyền thoại Ấn Độ vô cùng nổi tiếng, bộ phim “Chiến tranh trên Phù thủy” hứa hẹn sẽ mang lại những khoảnh khắc thú vị, hứng thú với nội dung. .Mặc dù viễn tưởng, tưởng tượng nhưng bộ phim mang đến cho người xem một thông điệp về gia đình cảm giác vô cùng ý nghĩa và thiết thực.

Comments

comments