Cuộc Chiến Ngai Vàng 5 - GAME OF THRONES SEASON 5

Cuộc Chiến Ngai Vàng 5 - GAME OF THRONES SEASON 5

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
tập 5
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
2,496 views
Loading...
Thông tin phim

Bộ phim khoa học viễn tưởng phim Cuộc Chiến Ngai Vàng Phần 5  tập 4 phim của đạo diễn Neil Marshall tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, Alex Graves, Alik Sakharov độ dài 10 tập với sự tham gia của các diễn viên Peter Dinklage , Nikolaj Coster-Waldau, Lena Headey, Emilia Clarke, Kit Harington, Aidan Gillen … Xin mời các bạn cùng tham gia trong bộ phim Cuộc Chiến Ngai Vàng phần 5 của Phimlen.com Hàng ngày.

cuộc chiến ngai vàng 5

Cuộc Chiến Ngai Vàng 5

Nội dung phim Cuộc Chiến Ngai Vàng Phần 5 Phần đầu tiên của loạt phim truyền hình The War ngai vàng – Game of Thrones chiếu trên HBO vào ngày 17 Tháng 4 năm 2011, và kết thúc vào ngày 19 tháng sáu năm 2011, thời gian chiếu vào 21:00 Chủ nhật hàng tuần tại Hoa Kỳ. bao gồm 10 tập phim, mỗi tập phim là khoảng thời gian 55 phút. Chiến tranh ngai vàng – Game of Thrones là dựa trên cuốn tiểu thuyết chiến tranh ngai vàng – A Game of Thrones, bài hát mở đầu cho hàng loạt các tiểu thuyết Fire và Ice – A Song of Ice and Fire của George RR loạt Martin nhà văn. Câu chuyện đưa chúng ta đến một thế giới hư cấu nơi lục địa chính gọi là Westeros (và một phần khác của châu lục này vào những bí ẩn phía đông gọi là Essos). [5] Bắt đầu bởi nhà đầu Stark – Stark House, Lãnh chuaEddard “Ned” Stark (Sean Bean) được vẽ vào kế hoạch chống lại vuaRobert Baratheon Khi các “tay phải của nhà vua” (Cố vấn cao cấp của King – Tương tự như thủ tướng ) Jon Arryn chết là một bí ẩn.

phim cuoc chien ngai vang 5

ngai phim chiến tranh 5

Bộ phim bắt đầu khi Ned Stark (Sean Bean) chấp nhận một nhà tư vấn cấp cao (được gọi là “cánh tay phải của nhà vua” – Hand of the King) King Robert Baratheon (Mark Addy). Ned và vợ Catelyn (Michelle Fairley) đã nhận được thư của chị Catelyn của, Lysa (Kate Dickie) cho biết các nhà Lannister – gia đình Cersei của (Queen – vợ của vua Robert Baratheon của) liên quan đến “bàn tay phải của nhà vua” cái chết của người tiền nhiệm – Jon Arryn. Ned để đi về phía nam để giúp trẻ em tìm thủ phạm King và ghết Jon Arryn (John thường vụ), trong khi cố gắng để bảo vệ gia đình mình trước khi Lannisters. Trong khi cố gắng để tìm hiểu lý do đằng sau cái chết của Jon Arryn Ned phát hiện ra những bí mật Lannisters ác và cái chết Arryn trong khi cố gắng để lộ một bí mật.

Trong khi đó, ở phía bên kia của biển thu hẹp lục địa Essos, trong khi lưu vong Viserys Targaryen (Harry Lloyd), con trai của cựu vương bị truất ngôi, ông vẫn tin rằng những người thừa kế ngai vàng của pháp luật. Ông bắt đầu chị gái Daenerys Targaryen (Emilia Clarke), ai ông đã tâm lý và thể chất bị lạm dụng trong nhiều năm, kết hôn với Khan Khan của các chiến binh Dothraki, Khal Drogo (Jason Momoa), để đổi quân sự được trở lại và có được World of A Song of Ice và Fire các ngôi. Tuy nhiên, vừa chớm nở tình yêu và Daenerys Drogo phát hiện sức mạnh tinh thần của bộ tộc như Khaleesi có nghĩa là kế hoạch Viserys ‘đi xiên Thật bất ngờ và mạnh mẽ Throne chiến Movie Part 5 Package.

phim Cuộc Chiến Ngai Vàng 5 tron ​​bo

phim cuoc chien ngai vang phan 5 tron bo

Ở phía Bắc, nơi các bức tường vĩ đại – The Wall, con ngoài giá thú của Ned là Jon Snow người tham gia “tuần tra đêm” – anh Watch, hội của đêm đã tuyên thệ nhậm chức để bảo vệ sự cao tường chia bảy vương quốc với nguy hiểm bên ngoài. Nhưng vẫn buộc phải đào những vùng đất cổ xưa.

Phần 5 tiếp tục câu chuyện của bảy gia tộc chiến đấu để làm chủ vùng đất thần thoại của Westeros. Các gia đình chiếm ưu thế là các Stark, Lannister, và Baratheon. Vua của Westeros, Robert Baratheon, yêu cầu người bạn cũ là Eddard – lãnh chúa Stark giữ (cánh tay mặt của vua) vị trí cao nhất và cảnh báo tiềm ẩn “cánh tay” cựu chết vì bị ám sát; Eddard chấp nhận lệnh để tìm ra sự thật đằng sau.

Trong khi đó, gia đình của Nữ hoàng, Lannisters, có lẽ nhằm mưu đồ để tước đoạt quyền lực. Ở phía bên kia của biển, các thành viên cuối cùng của gia tộc trước đây đã bị lật đổ quyền lực cai trị, kế hoạch Targaryens, cũng đang sắp xếp để giành lại ngai vàng. Sự xung đột giữa các gia tộc, và với sự tồn tại của các dòng truyền thừa lớn khác như Greyjoy, Tully, Arryn, và Tyrell đã dẫn đến chiến tranh tất cả ra. Trong khoảng thời gian này, sau đó ở Bắc Cực, Bóng Trắng – con quỷ đó đã dài giấc ngủ, thức dậy bây giờ …

Cuộc Chiến Ngai Vàng Phần 5, xem phim Cuộc Chiến Ngai Vàng Phần 5. cuoc chien ngai vang 5 tap 5, cuoc chien ngai vang phan 5 thuyet minh

Comments

comments


Loading...