Cuộc Chiến Giữa 3 Mẫu Hậu - Cuoc Chien Giua 3 Mau Hau

Cuộc Chiến Giữa 3 Mẫu Hậu - Cuoc Chien Giua 3 Mau Hau

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
2,252 views
Loading...
Thông tin phim

Bộ Phim “Cuộc Chiến Giữa 3 Mẫu Hậu” là một trong những bộ phim hài nhiều khán giả yêu thích lâu dài châu Á. Bộ phim là một câu chuyện đầy màu sắc về cuộc chiến giữa ba bà mẹ đặc biệt thú vị và rất đáng yêu. Phim chiến tranh giữa 3 Late mẫu sẽ được phát sóng hàng ngày vào lúc 20h20 phút trên kênh SCTV11 bắt đầu từ ngày 2015/04/11.
Như tên gọi của nó cho thấy, những phim khai thác những mâu thuẫn từ quan điểm và cách sống của ba gia đình đó là những người bạn thân của nhau. Ba đặc biệt gia đình như “mô hình” điển hình của cuộc sống hiện đại của Hồng Kông. Đó là nhà của họ Tao, Liu và Sun họ. Một thế giới nơi mà quyền lực của người mẹ để ngai vàng, họ có quyền “sinh sát” và quyết định những việc trong gia đình.

Cuộc Chiến Giữa 3 Mẫu Hậu

 Phim Cuộc Chiến Giữa 3 Mẫu Hậu

Nhà vốn Liu cuộc sống tự do và hiện đại, nó được thể hiện từ trang phục và cách cư xử của những người xung quanh, bên cạnh nhà của họ và họ Chun Tao sống theo các tiêu chuẩn của nhiều thế hệ quá khứ đến hiện tại.
Bộ phim truyền hình của câu chuyện là cuộc xung đột của ba đứa con “Nữ hoàng!” Đây là trong tình yêu với nhau, sau đó so sánh, các tiêu chuẩn này là bà mẹ vô hình đặt ra để cạnh tranh và hạ bệ là đối thủ đáng gờm trong trận chiến khó khăn của ba phân thắng bại “Nữ hoàng!” Tuyệt vời.
“Cuộc Chiến Giữa 3 Mẫu Hậu” là một bộ phim hài, với nhiều sự kiện thú vị khóc nụ cười của các nhân vật chính trong phim. Khán giả sẽ có được một món ăn mang đậm tinh thần vui chơi giải trí và suy nghĩ rất nhiều tình huống, nhiều câu chuyện được tích lũy từ cuộc sống hàng ngày.
Đặc biệt hơn, bộ phim đã truyền cho chúng tôi sâu sắc hơn thông điệp ý nghĩa về tình yêu gia đình, tình bạn và làm mẹ, đó là tiền bạc và những chiến thắng vô ích vật chất không thể phù hợp với trái tim chân thành của con người với con người.

Comments

comments


Loading...