Cung Tỏa Liên Thành - Đang cập nhật

Cung Tỏa Liên Thành - Đang cập nhật

Status:
Tm
Thể loại:
Phim Dã Sử-Cổ Trang, Phim Tình Cảm, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
9,666 views
Loading...
Thông tin phim

Kênh vtvcab1 xem phim Cung Tỏa Liên Thành dài 64 tập cuối trọn bộ thuyết minh phim bộ trung quốc 2015, phim cung tỏa liên thành là một thành công lớn về cảnh hoàng cung vua chúa xưa với những diễn viên nổi tiếng và cảnh quay hoành tráng xứng đáng với công nghệ hiện đại nhưng vẫn mang đậm chất cổ trang, với những cảnh đẹp trần gian thời xưa phim sẽ được lên lịch vào  20h30 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh Giải Trí TV.

Cung tỏa liên thành Với những diễn viên chuyên về võ thuật cổ trang khán giả sẽ mãn nhãn với những màn đấu võ và khung cảnh hoảng cung tuyệt đẹp và trang phục bắt mắt sang trọng đúng chất cổ trang.

Cung Tỏa Liên Thành

Phim Cung Tỏa Liên Thành nói về triều đại nhà Thanh lúc mà vua Càn Long còn cai trị xoanh quoanh câu chuyện đánh tráo thân phận lúc nhỏ của Liên Thành (Viên San San) và Hằng Thái (Lục Nghị).

Cung Tỏa Liên Thành

Vốn mạo hiểm Liên Thành Người phụ nữ được sinh ra , tuy nhiên với những ý tưởng của người đàn ông đã bắt rễ trong xác thịt và máu của xã hội phong kiến cũ, mẹ cô vì sợ mất vị trí của mình nên có mang con gái mình trao đổi.

Cung Tỏa Liên Thành

Kể từ đó, Liên Thành lớn lên trong tình yêu của một cô gái điếm tốt bụng. Và còn nợ gần như đã cho cô tình cờ gặp và rơi vào tình yêu với tướng Thái Hằng. Định mệnh được sinh ra để họ dành cho nhau, nhưng đó chính là “môn đăng hộ đối” thế nhưng chính vì “môn đăng hộ đối” đã thử thách họ và càng trớ trêu hơn khi Hằng Thái được Hoàng thượng ban hôn với Tĩnh Đại công chúa.

Cung Tỏa Liên Thành

Làm thế nào vua trái lệnh, phải lên cùng Hằng Thái chúa Đại Jing, trong khi trái tim vẫn còn là ngày người yêu khao khát chung của Liên. Hàng Thái Liên nghĩ ra đặt trên  nữ tỳ trong chính phủ của ông phải được đảm bảo.

Dục Tú đã đem lòng yêu thầm Hằng Thái từ lâu và cô càng “điên tiết” khi thấy Liên Thành được Hằng Thái hết mực yêu thương. Và Tĩnh Đại với tư cách là người vợ danh chính ngôn thuận cũng đâu chịu đứng nào cuộc chiến, cô đã không ít lần hạ lệnh cho thuộc hạ trừ khử tình địch của mình.

Văn Hiền

Comments

comments


Loading...