Cung Đường Tội Lỗi VTV3 - VTV3
Thông tin phim

Phim Cung Đường Tội Lỗi trọn bộ tập 23 – 24 cuối HD truyền hình VTV3 mới nhất 2018 phim xoay quanh nói về tình yêu và những lỗi lầm  đã gây ra với nhau.Huỳnh Tuấn Anh – Thân Thúy Hà góp phần yêu nhau mặc dù chưa ở bên nhau vì bố mẹ cô buộc cô phải cưới Hải (Trương Nam Thành) – một gia đình bạn đủ ck. Bởi vì tình yêu, Snow sẽ đưa White cho anh ta, để lại cho các thành viên trong gia đình ngày mai nở hoa. Khi trở về nhà mình, hiệp hội giàu có của Hải, Tuyết đã chọn để chinh phục người chồng. Mặc dù vậy, anh ấy rất lạnh lùng vì cô ấy đã yêu người thầy của mình. Biết được sự đồng cảm của chồng mình, Tuyết đã mua phương pháp thu hút người chồng mang thai của mình ở bên cạnh gia đình cô, buộc cô phải ngủ.

Nhưng Hải muốn ly hôn để kết hôn với Tam. Vào thời điểm đó, bác sĩ thông báo rằng Tuyết đang mang thai, phụ nữ mang thai cùng nhau mang lại cuộc hôn nhân mới phải Hải không nghi ngờ gì. Bây giờ, mẹ cô buộc Trung tâm cần phải trở về nhà, cơ hội mà cô bắt được nhà cũng là giọt máu của Hải. Từ trên cao, có rất nhiều chướng ngại để vượt qua … Biểu tượng siêu biểu tượng Trương Nam Thành đã trở lại vòng quanh bức tranh nhỏ với vai trò của Hải – một chàng trai trẻ giàu có mang nhiều lo âu trong tình yêu – Trong phong cách đóng phim euro tội phạm gai.

Trong khi đó, Hải, bạn có muốn làm lại rằng người dùng mới muốn trở thành công ty gần gũi với nhau, Snow trong một mineak nó đã được suy nghĩ. Nhưng lý do, nền tảng vững mạnh đã trở thành màu trắng để chống lại việc thực hiện. Chỉ dành cho người cuối cùng trước khi sự xuất hiện hiện tại của năm cho hiện tại trong phòng trong phòng, cô gái sẽ được ghi vào giờ nghỉ của rượu vang mới. Forexpeed tuyết dại làm thông điệp sau đây hơn là tràn, giúp tốt hơn của bạn tốt hơn với chủ đề của bà, thêm vào thương cảm của dâu mình. Now, khi Yến nghe tin chị dâu tự do hơn vẻ đẹp khinh miệt vì cho rằng Tuyết đang âm mưu để hòng chiếm đoạt tài sản của gia đình cô.

Mời quý vị đón xem Cung đường tội lỗi phát sóng vào 14h00 thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 tại tapcuoi.net để xem trọn bộ nhé.

Comments

comments