Cực Phẩm Tân Nương - MY AMAZING BRIDE

Cực Phẩm Tân Nương - MY AMAZING BRIDE

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Dã Sử-Cổ Trang, Phim Hài Hước
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
tập 39-end
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
8,854 views
Loading...
Thông tin phim

Lịch sử phim truyền hình hài hước Cực Phẩm Tân Nương tập 19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 Giỏ Bride Thắng Quyền Thực phẩm và đạo 40 tập phim dài với sự tham gia của nam diễn viên Lee Beauty, Kim Thế Giai, Siu, Cao Dương Hoàng Văn Hảo, Dan Wan Quỳnh, Trịnh Bội Bội, lúa miến, Lục Đức Lam, Tu Hai Qiao, Wang Zi … Cực Giỏ Bride sản xuất bởi Shanghai Co., Ltd. Ảnh Sân Khấu Perfect Market . Bộ phim hứa hẹn sẽ cung cấp cho người xem màu sắc hài hước hơn khác nhau để tạo ra những giây phút thực sự thư giãn sau một ngày căng thẳng của công việc. Xin lưu ý mời các bạn xem phim trên PhimLen.com Cực Phẩm Tân Nương trọn bộ.

phim cuc pham tan nuong

Phim Cực Phẩm Tân Nương

Lịch sử phim truyền hình Trung Quốc hài hước Cực Phẩm Tân Nương và đạo 40 tập phim dài, với sự tham gia của nam diễn viên Lee Beauty, Kim Thế Giai, Siu, Cao Dương Hoàng Văn Hảo, Wan Dan Quỳnh, Trịnh Bội Bội, lúa miến, Lục Đức Lam, Tu Hai Qiao, Wang Zi … Cực Giỏ Bride sản xuất bởi Shanghai Co., Ltd. Ảnh Sân Khấu thị trường hoàn hảo. Bộ phim hứa hẹn sẽ cung cấp cho người xem màu sắc hài hước hơn khác nhau để tạo ra những giây phút thực sự thư giãn sau một ngày căng thẳng của công việc. Xin lưu ý mời các bạn xem phim trên PhimLen.comCực Phẩm Tân Nương offline. Cực Giỏ phim Bride “Xi Shi đậu phụ” Sugar đau đầu hơn so với tuổi mà không kết hôn với anh ta, cô tin rằng chỉ có vợ chồng đạo đức có một giá trị mới cho tình yêu của họ. Đột nhiên xảy ra kiện tụng mà họ Tang tan cửa nhà gia đình tan vỡ tay may cứu trợ không giả trang, trang chủ Lady Tương Bình Dương giành đau đầu theo dõi chặt chẽ cho gần Southern Polytechnic con trai cả. Southern Polytechnic đã được biết đến từ thời thơ ấu thần đồng, nhân phẩm, tài năng đủ. Hoa phòng đêm không ngờ, thần đồng trở thành kẻ ngốc khờ dại. Đường đêm Đậu Đậu cưới họ chạy về nhà tức giận Street.

phim cuc pham tan nuong tron bo

Phim cuc pham tan nuong tron bo

Đối mặt với một người cha bị bệnh, mẹ phải mang tiền để đánh bạc liên hoan đi xuống và ra ngoài. Đậu Đậu ngay lập tức rơi vào phù hợp với các mẹ chongTuong Bình đã quyết định hẹn hò trong vòng một năm. Đậu Đậu Nam Bách khoa cho điên nhiều lần gây rối, cười nó phát sinh tình cảm. Đậu Đậu phát hiện của Southern Polytechnic chắc chắn bạn đã ẩn khác quyết định điều tra sự thật. Giống như mẹ Bình thái độ khác thường, lặng lẽ thao tác điều Đậu Đậu nên một lần nữa có nguy cơ của cuộc sống và cái chết. Đậu Đậu nhân vật quái vật cổ đại, khả năng phục hồi, vượt qua mọi khó khăn để chữa trị Southern Polytechnic. Không nghi ngờ gì nữa sau khi một ngọn lửa hoàn toàn bị lãng quên Nam Bach mọi thứ đã đi qua cùng đau đầu. Đậu Đậu thông minh tìm kiếm trung hòa các nguy cơ của những kỷ niệm cho Nam Botanical, một lần nữa tìm kiếm cho kết quả tốt nhất cho người phối ngẫu của bạn vào giỏ Cực Phẩm Tân Nương – Bride tuyệt vời của tôi 2015 Full bo.Theo Sohu tin tức, thời gian gần đây, bộ phim thần tượng trong cổ Hengdian “cô dâu cực “hình ảnh tuyên truyền cho thấy nhiều nhân vật tuyệt vời và các poster toàn chụp. Được biết, kịch bản là tác phẩm của đạo diễn phim truyền hình tốt được chỉ đạo phải Thắng Lương Tâm Lý, diễn viên Kim Thế Giai, Changshu Bình thiết kế khái niệm đầu tiên cho bộ phim, vì vậy nó là lưu ý. Lần này công bố những bộ trang phục hình thành bao gồm Siu, Huỳnh Văn Hào, Quy trình dân chủ, phối hợp điều phối Zheng, “cô Lựu” Dan Phạm Quỳnh và nhiều diễn viên kỳ cựu khác, đã chế ra một bộ phim hài Trần Dũng khiến các fan reo hò không kém! Trong thời gian này cho thấy nhiều poster, ly tâm, và diễn viên Kim Thế Giai đoạn đóng vai chính cùng “cả ngôi nhà”, từ cái nhìn vào phong trào đang được thực hiện, những thiết kế về vai trò của “cô dâu cực” rất phong phú, nhiều sắc thái, mọi người đều có nét đặc sắc . Nam diễn viên kỳ cựu Siu, Trinh Co Co, Dan Phạm Quỳnh tham gia, hai diễn viên chính có thể giật gân của việc sử dụng lửa, làm cho người ta tưởng tượng vô tận. Thiết kế tạo dáng của “cô dâu cực” của Changshu Bình có trách nhiệm, người cũng giành Trang phục xuất sắc nhất tại giải Kim Mã lần thứ 50 vừa qua, lần đầu tiên tay bộ phim. 8 bức ảnh của chiếc váy vai có thể hiển thị các quần thể, định hình màu trong “cô dâu cực” phim giống chó đặc biệt. Được biết, một hình ảnh vật lý của trang phục là tại quay chụp, màu sắc rõ ràng là đẹp. Trong đó, có Siu phong cách phụ nữ mặc, trong sắc nét đã chôn trái tim của bạn cơ, hình thành bởi Huỳnh Văn Hào và Process Server Dân chủ, sau đó bề mặt, không khí là hoàn toàn công khai, mỗi nhân vật có thấy nhận; cũng thể hiện hình phối Dan phối Trinh Phạm Quỳnh và định nghĩa đầy đủ mạnh mẽ.

phim cuc pham tan nuong thuyet minh

phim cuc pham tan nuong thuyet minh

Phim Cực Phẩm Tân Nương trọn bộ Full sẽ mang lại cho người xem những giây phút thật thư giãn bởi những tình huống hài hước trong phim như thế nào? Diễn biến và kết thúc phim ngôi sao điện ảnh mời các bạn tham gia với chúng tôi xem phim Cực Phẩm Tân Nương trên Phimlen.com hàng ngày. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!. Cực Phẩm Tân Nương, phim Cực Phẩm Tân Nương, xem phim cuc pham tan nuong, cuc pham tan nuong tap cuoi,MY AMAZING BRIDE

 

Comments

comments


Loading...