Cự Luân 2 - SCTV9

Cự Luân 2 - SCTV9

Status:
Tập 38
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Hong Kong
Thời lượng:
40 tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
31,419 views
Thông tin phim

Phim Cự Luân 2 SCTV9 | Tập 39 – 38 Cuối Hồng Kong cuộc cách tân mới trong thể giới hiện đại khi con người phải trải qua những thảm họa công nghiệp thiên nhiên do chính tay họ gây nên những con người trong Cu Luan 2 này sẽ giải quyết ra sao khi vấn đề nghiệm trọng luôn luôn tới sát con người chúng ta Khi bước vào thế kỷ mới, mọi người đang liên tục đối mặt với những thách thức, tai họa, một thế giới màu đen và trắng, không phân biệt. Một số người sẽ chọn đối kháng đến cùng, phải học cách chấp nhận nó. Là những con người nhỏ bé đó có thể vượt qua những lực lượng đen tối?

Thú vị bởi vì hoàn cảnh mới và hấp dẫn. Ông là chồng của Vân Long Phi (vai diễn của Louis Yuen) tai nạn máy bay, cuộc sống và cái chết không rõ. Trong khi hầu hết hoảng loạn và nỗi buồn, từ Trí Lực (vai diễn của Yang Ming) là bên cạnh an ủi và bày tỏ tình cảm với Vân Anh. Tại thời điểm này, Long Phi được tìm thấy. Dù chấn thương còn sống nhưng não. Suy nghĩ và hành động của mình như một đứa trẻ bây giờ.

Cự Luân 2 Bên cạnh đó, La Tín là người khác thủ đoạn gian trá để viết văn chỉ trích. Các áp lực quá lớn, ông quyết định đi du lịch đến Nhật Bản để cứu trợ. Ở đó, anh gặp và Cao Y Na (vai diễn của Grace Chan), một cô gái bí ẩn. Tín dụng và Vân Anh khi phải đối mặt với những cú sốc của tình bạn, tình yêu và sự nghiệp sẽ xử lý như thế nào?

Comments

comments