Công Thức Tình Yêu - Todaytv

Công Thức Tình Yêu - Todaytv

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
40,814 views
Loading...
Thông tin phim

TodayTV Công Thức Tình Yêu 32 tập cuối của Thái Lan năm 2015, một bộ phim với sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng và nhấn gió ra khỏi đất của ngôi chùa Thái Lan vang.phim về Alin cô gái xinh đẹp và đáng yêu. Lịch Phim phát sóng hàng ngày vào lúc 11 từ 2015/07/13 trên hơn phimlen.com TodayTV và hàng ngày thường xuyên.

Sự trớ trêu rằng lần này hoàng tử hiếm khi, nếu bao giờ kết hôn, hoặc là ông sẽ yêu một … hoàng tử khác nhau. Sau đó cô gái ước mơ của mình, thường có số phận giống như “không có tình yêu”.
Alin trong “Công thức của tình yêu” là một trong số họ, một cô gái-có-không có tiêu chuẩn được yêu thích người và tệ hơn, cô đã 30 cũng tuyệt vọng trong kế hoạch riêng của mình: Kế hoạch “cổ phần tóm tắt” một hoàng tử trước khi quá muộn.

phim cong thức tình yêu
Trong thâm tâm tự, mặc dù vẫn còn rất kiêu ngạo, Alin bắt đầu nhận ra anh đã chạm vào điểm dừng hoạt động nghề nghiệp. Salvage danh tiếng của cô bây giờ chỉ có một cách duy nhất: Kết hôn với người đàn ông hoàn hảo nhất trên thế giới. Ông phải là đẹp trai, giàu có, từ một gia đình danh giá, sống trong một lâu đài nguy nga và đã trở nên nổi tiếng, một người đàn ông như vậy cô có thể tự hào, người làm cho cô ấy trông tuyệt vời, vì vậy đám cưới của cô trở thành nói chuyện trong một thời gian dài. Alin tin rằng người đàn ông hoàn hảo là Lek Anucha, người sở hữu một chương trình nấu ăn nổi tiếng trên truyền hình và nhiệm vụ của cô là bắt anh ta!

cong thuc tinh yeu tap cuoi
Làm thế nào một nữ diễn viên cũ 30 năm đã luôn luôn nói rằng anh đang ở đỉnh cao mặc dù sự nghiệp diễn xuất của cô đang xuống dốc vì sự hiện diện của nữ diễn viên trẻ khác, đã chứng tỏ sự xuất hiện đoan, tỉnh táo nhưng bên trong ngang bướng, cứng đầu, kiêu ngạo và không thể nấu xuất hiện như MC cho các chương trình của Lek Anucha nấu ăn? Alin chọn giải pháp là: lời nói dối về khả năng nấu nướng của bạn và gần như ngay lập tức, khẩn trương tìm kiếm một người cố vấn, “bổ sung” khẩn cấp để cô có thể trở thành một “thiên tài” nghĩa đen nấu.

công thức tình yêu todaytv
Các quyết định chính của Alin điên rồ mang cuộc gặp gỡ định mệnh giữa nữ diễn viên và hết mình Din Pasu đầu bếp nghèo. Với một lượng nhỏ, Din Pasu trở nấu ăn cho Alin theo một hợp đồng bí mật. Nhưng trong khi kế hoạch đạt gần Lek Anucha thành công của Alin khi cô nhận ra rằng hình bóng “giáo viên bất đắc dĩ” Din Pasu đã in đậm trong trái tim mình …
Alin sẽ làm theo trái tim của bạn và những lời mách bảo của lý trí? Nếu cô ấy là gì không có hoàng tử còn trên một cưỡi ngựa trắng, hoặc thậm chí, chỉ cần một cái chăn anh chàng con ngựa? Được Alin đã tìm thấy những “công thức của tình yêu” cho chính mình?

Comments

comments


Loading...