Công Chúa Hoài Ngọc - vtvcab5

Công Chúa Hoài Ngọc - vtvcab5

Status:
tập 123
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Dã Sử-Cổ Trang
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
123 tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
20,194 views
Loading...
Thông tin phim

Bộ phim cổ trang, tình cảm Trung Quốc Phim Công Chúa Hoài Ngọc, 99/100/101/102/103/104/105 của đạo diễn Tôn Thụ Bội có thời lượng 80 tập như sự tham gia của các diễn viên vô cùng tài năng xinh đẹp và giống như Huỳnh Duy Đức, Lâm Kiến Hoa, Lưu Tuyết Hoa, Lý Chí Kiên, Thị Vũ, Tôn Diệu Uy, Trần Chí Bằng, Trịnh Gia Du, Vương Hạo … Bộ phim là câu chuyện về tình yêu bị cấm làm trung tâm Hoàng đế Khang Hy nhà Thanh và nhà Minh chúa Huai Yu. Câu chuyện về sự chính là lãng mạn giữa hoàng đế cấm nhà Thanh và nghỉ ngơi nhà Minh chúa cuối cùng. Để Hiếu tại sao tình yêu là cấm bị của họ, bạn phải Tim hiểu một chút về lịch sử Trung Quốc. Các triều đại nhà Minh trước triều đại nhà Thanh. Khỉ những người lính tương lai nhà Thanh phải chiến đấu vào Ming quốc Anh, họ Đi Trước giết tất cả mọi người trong gia đình hoàng gia cho ngăn chặn cuộc nổi dậy trong tương lai một. Tuy nhiên, hoàng nữ của triều đại nhà Minh đã có một đứa con gái mà xuất cảnh bi kịch và được đưa về nhà để được nuôi dưỡng bởi một vị tướng nhà Thanh Phim Công Chúa Hoài Ngọc – Princess Huai Yu Trọn bộ.

phim cong chua hoai ngoc vtvcab5

phim cong chưa hoai ngoc

Nội dung phim Công Chúa Hoài Ngọc Thuyết Minh thống kê về một cô công chúa Có làm cho vị Hoàng đế Khang Hy phải lòng trước sắc đẹp của nàng. Phim Cong Chua Hoai Ngoc là một trong những người con gái có thể không chỉ tài cộng với sắc đẹp của nàng làm cho bao đáng anh hào không ngã mũ trước nàng, Người như Khang Huy Côn thích huống chi là những người đàn ông bình thường, Cap là một vị quang thanh liên chính trực và hay đi chinh phạt trong lòng dân, ông trực tiếp ra tay dẹp loạn những tên quan huyện vô lại chỉ biết đục nước béo cò, giải quyết các vị công chúa Hoài Ngọc cảm động trước tâm lòng yêu Thường Dân như tranh luận với một con người có đức cao vọng trọng thế kia. Ngày nay hễ ai nhắc đến người ngồi ngai vàng trên lâu đời nhất chắc might Khang Hy là một mà thôi, với 62 năm nắm vương quyền người đi đầu giúp cho kết nối trong mối thâm giao Mãn và Hán.

phim cong hoai ngoc chúa

Hoàng Đế Khang Hy: Nam nhân, Hòn 20 tuổi, là 1 vị hoàng đế thành công và tinh ranh. Đáng tin và thể Đam, ông cũng là một con người thấu hiểu và có trái tim nhân hậu. Đây cũng vị hoàng đế trị vì lâu nhất trong lịch sử phong kiến ​​Trung Hoa, nắm vương quyền trong 62 năm. Có mối quan tâm sâu sắc về giáo dục, hoặc sau này có thể đặt ra phép tắc “mối quan hệ thân thiện” giữ người Mãn và người Hán.Vì tình yêu sâu đậm cho Hoài Ngọc, Ong thậm chí còn bằng lòng trao cả ngai vàng cho cô. Thậm chí còn không quan tâm đến việc cô là một trong những công chúa nhà Minh, và còn phạm quy tắc bởi cố gắng che Giấu nhận diện riêng của cô. Người xem có thể thấy được một vị hoàng đế khá nồng nhiệt. Bảo vệ Hoài Ngọc bằng mọi giá, kể cả bằng lòng ổng dùng mà bien pháp mạnh, kẻ cả việc trở thành kẻ đầu tranh cãi với Thái Hậu, và đưa ra cái chết cho nghĩa huynh của Hoài Ngọc.

Phó Hoài Ngọc: Nữ nhân, Hòn 18 tuổi, con gái là vị hoàng đế cuối cùng triều Minh, người độc nhất còn sốt lại. Có quan hệ gắn bó với những người ủng hộ trung thành Thiên địa hội – những người tham vọng lật đổ nhà Thanh cùng kẻ thống trị đương nhiệm – Khang Hy. Như tính cách tự nhiên nghịch ngợm tinh quái và, Hoài Ngọc thường do rối rắc. Một lần nọ cô gặp Khang Hy trong một cuộc chạm trán ra khỏi đường. Cô có cố gắng đấu thầu một ngôi nhà. Cải trang thành nam giới, Hoài Ngọc đã qua mắt Khang Hy, người Có tưởng cô là một nhân nam. Người xem thật có thể giải trí trên Khang Hy cuối cùng nhận ra con người thật của Hoài Ngọc là một nhân nữ! Sau đó, cô trở thành “người anh em” kết nghĩa với Khang Hy và Ngô Ứng Hùng. Từ đầu đến động cuối bộ phim, cô dần hoàn thiện mình thành một người ôn hoà và kiên nhẫn, mang Vệ An thục nữ hơn nhiều.

Ngô Ứng Hùng: Nam nhân, Hòn 20 tuổi, con trai Ngô Tam Quế về. Ảnh hưởng sâu sắc từ môi trường trưởng thành với người cha độc đoán, anh lớn lên và trở thành một trong lặng người có thể, ít nói. Dựa theo việc anh có thể không thích thổ lộ nội tâm, công chúa Kiến Ninh đặt cho anh biệt danh “Gấu Trúc” aka, cũng “Mu-Tou” aka (Mộc-Cây gỗ) .Với tính tình mạnh mẽ và ương vực, anh dám yêu dám hận, không Mãng hậu quả. Anh mắc vào câu chuyện tình tay ba ngang trái cho Hoài Ngọc và Khang Hy. Cảm thấy mắc nợ tình cảm như công chúa Kiến Ninh, bị ép buộc vào cuộc hôn nhân chính trị như nàng. Sau đó, gây ra rắc rối như Chu nai nai, ít ra anh cũng cảm nhận được một tình cảm chân thực dành cho công chúa Kiến Ninh. Trong khoảng thời gian ấy gian, hy vọng anh quên được Hoài Ngọc và dành sự chú ý hơn đến công chúa Kiến Ninh.

phim cong chua hoai ngoc tap cuoi

Công chúa Kiến Ninh: Là con gái của Hoàng Thái Hậu đương vị, là em cùng cha khác mẹ với Hoàng Đế Khang Hy. Cung đầu và ngoan cố, cò có tất cả những gì mình muốn, ngoại trừ một tình yêu thực mục tiêu. Trong bộ phim, CO có thể hiện cho chúng ta thấy những người làm việc để có được người đàn ông cô yêu thương đó, Ngô Ứng Hùng. Kể cả việc phản quốc, với hy vọng kiểm dịch an toàn cho anh. Người xem có thể cảm nhận nỗi đau khổ sâu sắc cho mục đích của cô bởi sự kiên định cho tình yêu.

of đôi mắt u buồn như lúc nào cũng chuc rơi lệ, diễn vai Tuyết Kha của Lưu Tuyết Hoa có bao lần lấy đi nước mắt của Khán giả chứng kiến ​​cảnh về cô bị gia đình chồng hành hạ. Những vai diễn của Lưu Tuyết Hoa luôn lấy đi nước mắt của không ít Khán giả và cũng từ “diễn viên khóc giỏi nhất châu Á trên phim” là danh Xưng mà Khán Giả có ưu ái dành cho cô. Lưu Tuyết Hoa bén duyên điện ảnh như năm 17 tuổi: Trong đợt tham gia tuyển diễn viên tại công ty điện ảnh Trường Thành, Hồng Kông. Hơn 20 năm trong nghề, cô đã được khẳng định bản thân và Khán giả nhớ đến với vai nhân vật nữ trong đó có cuộc sống kham khổ, truân gian, sầu não Dưới ngòi bút của nữ sĩ Quỳnh Dao như: Tuyết Kha, Xóm Vắng, Hải Âu Phi Xứ. Năm 1980, Lưu Tuyết Hoa gặp Lưu Đức Khải vào trường phim. Hai người bắt đầu một cuộc tình thơ mộng nhưng cả hai đều có nói lời chia tay sau một năm gắn bó. Năm 2001, gặp Lưu Tuyết Hoa, yêu và kết hôn như nhà biên kịch Đặng Dục Côn. Dù hạnh phúc trong vòng chồng nhưng Tuyết Hoa con không sinh, đây là một thiệt thoi lớn trong cuộc đời người đàn bà nhiều sóng gió này. Những tưởng hạnh phúc nhỏ nhoi ấy sẽ keo dài đến “đầu bạc răng long”, nào ngờ chồng đột ngột qua đời nang trái các cõi hồng trần người phụ nữ tuổi xế chiều has lẻ bóng đơn côi. Nỗi đau mất chồng, con cái không trong cạnh chưa nguội thì Lưu Tuyết Hoa phải được lập luận diện như chuỗi ‘thị phi Khóc liệt Bua vây: hạnh phúc về ôm cả đống tiền bảo hiểm và tiết kiệm từ người chồng quá cố, nối lại tình xưa với Lưu Đức Khải … Sự tàn nhẫn của thị phi không Gục ngã được Tuyết Hoa bởi bà có dành những giọt nước mắt khóc cho số phận vào vai diễn trên màn ảnh nhỏ với vai diễn tròn cuộc đời of mình ….

Comments

comments


Loading...