Con Rối Hào Môn - SCTV9

Con Rối Hào Môn - SCTV9

Status:
Tập 31
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
35 tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
15,576 views
Thông tin phim

Xem Phim Con Rối Hào Môn SCTV9 Tập 31 – 32 Cuối kể về cuộc tranh giành quyền lực của phim con roi hao mon ba người bạn thân Tần Thăng Hải , Phùng Tịch Nhiên và Du Thiên Hằng họ là những người thông minh nhưng khi thành lập công ty riêng ai cũng muốn chứng tỏ mình là người số một

Tổng thống nhiên liệu, người trẻ nhất, là một người đàn ông thẳng thắn, đối xử với bạn bè chân thành và rộng rãi mối quan hệ. Thắng Hải vô cùng chu đáo, tay cầm vững chắc tình huống quan trọng. Thiên Hằng đã rất tốt với các từ, quan trọng là tình hình, mà luôn luôn là người giúp đỡ tốt cho nhiên liệu và Chủ tịch Thắng Hải. Ba người họ hỗ trợ lẫn nhau, liên tục thành công trong.

bắt đầu Stormy khi Tổng thống gặp cựu Nhiên liệu yêu Đang cố gắng để Song (Huỳnh Thúy Như đóng) và anh trai của Song – Đang cố gắng để Hy (do Luc Vinh đóng). Hãy thử hai anh em họ là con cái của những người khổng lồ tập đoàn bất động sản. Nhóm này là cố gắng để đặt hàng (do Trần Duy đóng) quản lý cả. Thanh Huân lập nhiều thành tích, trở thành một thương gia, “nặng ký” trong thành phố.

Comments

comments