Con Nhà Giàu - Kênh VTV9

Con Nhà Giàu - Kênh VTV9

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 28
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
4,289 views
Loading...
Thông tin phim

Xem phim Con Nhà Giàu VTV9 trọn bộ tập  1/2/3/4/5/6/7/8/9 tập sau đây: Một lần nữa, Câu chuyện  in đậm từ miền Nam nổi tiếng hiển thị trang sách ngoặt hình ảnh một cách sống động.

 

phim con nha giau

Hồ Ngọc Xum gọi là hướng đến tiểu thuyết quyến rũ Hồ Thẻ Quận, đã nhiều lần chuyển thể tác phẩm của nhà văn này trên phim như gió, ngọn cỏ, con nhà nghèo, nợ đi, hai khối …
Kết hợp 2 cuốn tiểu thuyết giàu (1931) và bất kỳ Happiness tuyển sinh (1957), bộ phim The khán giả take giàu trở lại những năm 30 của thế kỷ trước với nhân vật chính là Tử Trần Thượng Tứ.

xem phim con nha giau vtv9

Lê Thị Nho đến từ những gia đình có thể ăn mặc nhưng sớm giảm để hạn chế sự suy giảm, bất kể tuổi 18, ông vẫn đồng ý kết hôn ngoài bốn mươi Toại Hiền Ke góa thân chúc ấm áp. Lê Thị Nho rất khéo léo chiều chuộng chồng, đối xử tốt với người chồng. Một năm sau đó. Cô được sinh ra một con trai, đặt tên là Trần Thượng Tứ. Là một tầm nhìn chiến lược, ông nhận ra rằng sức khỏe của chồng là hơi yếu, cô đã thuyết phục anh ta để làm di chúc để tránh sau này có anh em trong gia sản đấu tranh, làm mất uy tín dòng họ. Ông bà Plan Toại Hiền Hương Chánh Dũng tin tưởng ngay lập tức di chúc. Huong Le Thi Nho trưởng Dũng đã bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của cô. Thị Nho cũng khó nghĩ ngay phía bắc trung tâm Hương Chánh Dũng gạ gẫm để viết di chúc để lợi thế và con trai của ông.

Ở lại với các em im lặng. Cô gái như tôi, không muốn người khác nhìn thấy nỗi đau của mình, nhưng luôn luôn khóc một mình khi không có ai. Ông đã sử dụng để nói, tôi luôn bị ức chế cảm xúc của mình để trái tim tôi, luôn luôn nghĩ rằng mình có thể chịu đựng, nghĩ quá kiên cường. Nhưng trong thực tế, cùng một lúc, bạn biết đấy, tôi thực sự muốn có người ở bên cạnh, không cần nói gì cả, chỉ cần cho tôi vai nạc để làm giảm tổn thương sâu bên trong.

Comments

comments


Loading...