Con Gái Bố Già - THVL1

Con Gái Bố Già - THVL1

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 28
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
11,312 views
Thông tin phim

Phim Con Gái Bố Già Tập 31 – 32 Cuối THVL1 – Vĩnh Long Youtube Trực tiếp gay cấn với cảnh quay hành động tại nước ngoài với cuộc rượt đuổi phiêu lưu truy lùng hai cha con trọn bộ nội dung như sau Một đêm, anh bị ốm nặng, và Vajra đi lấy một ít thức ăn hoặc thứ gì đó để ăn cùng với cha và con trai. Lắng nghe tiếng rên rỉ của cha mình trong cơn khát khát, cô cắn băng môi để tìm nước. Khi một căn hộ rách nát sụp đổ, đột nhiên một con gấu bông cũ rơi xuống trước mặt anh. Vajra Wonder nghĩ anh sẽ tặng quà sinh nhật của mình, nên anh ôm lấy cây cầu, nói chuyện và ngủ thiếp đi.

Ánh sáng gần hơn với ánh sáng, từ từ lấy lại cái nhìn thoáng qua của cô bé đang ôm lấy con gấu ngủ trong giấc ngủ đêm lạnh lẽo. Đặt con gấu để sửa tư thế nằm của mình, anh đột nhiên phát hiện ra nó có vết rạch bất thường và nặng bất thường. Anh với tay vào túi và lấy ra một số viên kim cương đỏ chiếu trong tay.

Phim Con Gai Bo Gia tap cuoi Đặc biệt có một viên thuốc màu xanh lớn, ánh sáng của bí ẩn. Ngay lập tức, Bồ tát Kim Cương đang ngủ, vứt bỏ tất cả những gì cha và con cần hàng ngày và vội vàng khẩn cấp để tiến hành.

Comments

comments