Cô Nàng Bất Khả Chiến Bại - PERSEVERE, GOO HAE RA

Cô Nàng Bất Khả Chiến Bại - PERSEVERE, GOO HAE RA

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
tập 12
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
4,377 views
Loading...
Thông tin phim

Giới thiệu về bộ phim: “Cô Nàng Bất Khả Chiến Bại tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20 2015 – kiên trì, Goo Hae Ra”: Goo Hae Ra, một cô gái xinh đẹp và cá tính với những ước mơ lớn nhất trong cuộc sống là để trở thành một ca sĩ nổi tiếng một, nhưng nhiều lần cô than công ty nhập học giải trí gia đình, nhưng đều thất bại. Sự thất bại nhiều lần nó bật Goo Hae Ra 1 cô gái nhút nhát trở nên khó khăn và tình cảm hơn bao giờ hết, và đánh dấu sự thay đổi đó là sau khi Hae Goo Ra cuộc thi Superstar K. Cô sẽ giành chiến thắng trong cuộc thi hay không?

phim co nang dau phung

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của cô gái dễ thương và cá tính ấp ủ ước mơ trở thành một ca sĩ thực thụ, nhưng cô công ty giải trí liên tục nhập học đã thất bại.
Và đánh dấu bước ngoặt trong cuộc sống của cô là thời gian để tham gia vào các cuộc thi Superstar “K”. Cô lần lượt chiếm được trái tim của mỗi khán giả qua những giai điệu sôi động cũng như giọng nói đặc biệt của mình.
Trong việc theo đuổi giấc mơ tỏa sáng trên sân khấu âm nhạc, cô đã bị bắt trong một tam giác tình yêu với hai anh em sinh đôi …
Cô Nàng Bất Khả Chiến Bại phim kể về Goo Hae Ra (Min Hyo Rin) là 21 tuổi. Ước mơ của cô là để ra mắt như một ca sĩ để cho mọi người biết về những tác phẩm âm nhạc của người cha quá cố của mình. Sau đó, cô tham gia vào các chương trình truyền hình âm nhạc cuộc thi “Super Star K 2” với bạn bè thời thơ ấu sinh đôi của cô Kang Se Jong (Kwak Yang Si) và Kang Se Chan (Jin Young). Họ đã trải qua các tryouts địa phương và đã được lựa chọn để tham gia vào chương trình. Tại siêu tuần, Hae Ra, Se Jong và khu vực Se Chan đã cộng tác với Henry (Henry Lau), Lee Woo Ri (Yoo Sung Eun) và Jang Goon (Park Kwang Sun), nhưng họ bị mất do sự kiện bất khả kháng. Sau đó, họ quay trở lại hàng ngày năm sống ho.Vai sau đó, thông qua một sự cố gây sốc, nhóm nghiên cứu đã thu thập và đầu tay của họ.

Đến từ tìm kiếm: Cô Nàng Bất Khả Chiến Bại, xem phim Cô Nàng Bất Khả Chiến Bại, Cô Nàng Bất Khả Chiến Bại tap cuoi, co nang bat kha chien bai tron bo

Comments

comments


Loading...