Cô Em Xảo Quyệt - Em vợ

Cô Em Xảo Quyệt - Em vợ

Status:
trọn bộ
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
32 tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
6,572 views
Thông tin phim

Cô Em Xảo Quyệt phim Thái Lan 31 gồm tập 1 2 3 4 5 6 và  tập cuối sẽ được phát sóng trên SCTV chung phim, một bộ phim nói về tình yêu giữa ba người, trong đó có hai chị em và cha mẹ yêu một chàng trai. Phim “Cô Em Xảo Quyệt” bắt đầu nói về hai gia đình của một nửa của em gái mình, bây giờ cô ấy là người lo lắng những người khỏe mạnh để chăm sóc gia đình, luôn luôn là trung tâm của các gia đình của mình. Trái ngược với các em, sau đó lanh lợi, tìm cách để đáp ứng với sự thay đổi của em gái mình. Tính cách bướng bỉnh như tiêu tan không lo lắng tất cả mọi thứ trong gia đình, khi hai chị em lớn lên. Các chị em đi học đại học sử dụng một đẹp trai, nhân vật dễ thương, người cô yêu. Nhưng họ đã nhìn thấy nó, để tìm cách tách hai. Muốn chiếm đoạt người yêu của cô em gái. Các em bây giờ đã ngủ với người yêu của em gái mình, chị biết điều này. Khi cô biết rằng cô và anh chàng kia đã chia tay trong sự sợ hãi của thất vọng người yêu của mình. Hai người có một sự hiểu lầm lớn, hạnh phúc vợ chồng không thể kết nối lại.

Phim Cô Em Xảo Quyệt có nhiều vấn đề nhạy cảm của hai chị em, tiếp tục tiếp tục chiến tranh. Và cậu bé khác có tình yêu chân thành của mình, yêu họ đủ để làm mới cũ. Bỏ qua tất cả các cố gắng để đến với nhau trong hạnh phúc, tình yêu quá lớn để vượt qua nam châm gái. Đối với trẻ em, tất cả các mưu kế hoạch của ông vẫn là không phải luôn luôn thành công, tà ác sẽ không bao giờ được hạnh phúc. Sau đó, nỗi đau mà chúng gây ra cho người khác, họ sẽ nhận được gấp đôi cuộc sống ngày trả lương đó. Bộ phim là để nhắc nhở chúng ta, tình yêu và sự chân thành nào khắc phục được nếu chúng ta được yêu thương.

Xem phim co em xao quyet tap cuoi

Bộ phim Cô em xảo quyệt xoay quanh chuyện tình cảm giữa một chàng trai và hai chị em cùng cha khác mẹ. Người chị lớn là một cô gái hiền lành và luôn hết lòng vì những người thân trong gia đình. Cô đem lòng yêu một chàng trai từ khi còn học chung đại học. Tuy yêu nhau chân thành nhưng cả hai gặp trở ngại khi liên tiếp bị cô em gái bày ra nhiều trò chia rẻ.

Cô em gái xảo quyệt dàn dựng tình huống cho rằng mình bị bạn trai của chị gái cưỡng hiếp khiến mối quan hệ cả hai tan vỡ. Tuy nhiên dù gặp nhiều trắc trở, họ sẽ bắt đầu lại một cuộc sống mới và cùng nhau sống hạnh phúc suốt đời.

Comments

comments