Có Con Hay Không - VTV2

Có Con Hay Không - VTV2

Status:
Tập 60
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
9,697 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Có Con Hay Không VTV2 Thuyết minh 60 tập cuối Trọn Bộ một câu chuyện hôn nhân gia đình nói về cặp vợ chông lớn tuổi vẫn đang suy nghĩ nên có con hay không, với những tình huống hài hước phim sẽ mang lại những tiếng cười cho khán giả truyền hình vtv. Nội dung sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất tại TapCuoi.Net

Có Con Hay Không vtv2

Có con hay không vtv2 khiến tôi đau buồn anh trai và trầm cảm, nhưng chỉ trong một vài ngày tới mỏng giảm cân rời rạc. Ông không trách mắng, không làm những việc lớn, chỉ an ủi cô và cầu xin cha mẹ cô trở về vì tuổi đã cao. Sau đó, ông cũng nói với cô ấy để đi cho tôi, nhưng cô đã bị bỏ qua, cô cũng cho biết bạn trai của cô là tình yêu đích thực. Ông thậm chí đã có một cuộc hẹn tôi đã chỉ ra để nói chuyện, ông yêu cầu cô buông tha các con với chồng.

Phim có con hay không thuyết minh Ông cũng khinh bỉ mặt, nói rằng cô tự nguyện chứ không phải vì anh không quyến rũ. Cô biết cha mẹ cô, nơi các bác sĩ trẻ buồn xấu hổ, mẹ cô khóc giới hạn, không nhất thiết phải ăn uống, thậm chí xa nhà để xua đuổi một vài ngày, để đánh thức ước của mình. Cô vẫn chỉ là sẽ không thay đổi. Tại má và anh tôi biết, chúng tôi rất tức giận, muốn gặp cô ấy để nói chuyện, để tàn nguyền rủa tức giận. Ông đã không đổ lỗi cho tôi cho cô ấy, nhiều gia đình chúng ta đối xử với bạn rất tốt, tại sao anh lại đối xử với anh như thế?

Comments

comments


Loading...