Chuyện Tình Đảo Cát - Đang cập nhật

Chuyện Tình Đảo Cát - Đang cập nhật

Status:
tập 15
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 15
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
1,041 views
Loading...
Thông tin phim

Kênh VTV Xem Phim Chuyện Tình Đảo Cát 12 Tập Cuối Phim tiểu thuyết Việt Nam kể về những người đi làm xa rất xa biền biệt không biết chừng nào mới về rồi đột nhiên về lại nhà , chuyện tình của 2 người trên hòn đải Cát Bà thơ mộng đầy màu sắc nên thơ , tình yêu của cặp đôi Bách và Xiêm được dựng lên màn ảnh nhỏ thật tự nhiên.

Chuyện Tình Đảo Cát

Câu chuyện bắt đầu xoay quanh câu chuyện về Bách và Xiêm . Họ được mệnh danh là đôi trai tài gái sắc và cùng lớn lên ở hòn đảo Cát Bà xinh đẹp và nhiều kĩ niệm.
Tình yêu của Bách và Xiêm bắt đầu chưa được bao lâu thì hai người phải chia tay vì công danh sự nghiệp của chàng. Bách rời nơi quê nhà thân thương để theo đuổi việc học hành , còn Xiêm ở lại quê nhà nuôi niềm hy vọng ngày trùng phùng .
Người thì đi biền biệt, người thì mong nhớ đợi chờ trong vô vọng. Xiêm nghĩ rằng cô sẽ là làng nước xanh có thể trôi đi tìm người thương của mình dễ dàng hơn, và rồi nàng may mắn được thoát chết nhờ sự giúp đỡ của một ngư phủ có tên Hùng “thồ”.
Hùng vốn là một thanh niên trung thực nhưng tính khí anh lại rất cọc cằn và thô lỗ . Yêu đó thương đó nhưng không biết thổ lộ bằng những lời ngọt ngào chiều chuộng mà thay bằng những “nấm đấm” làm tổn thương Xiêm ghê gớm.
Một ngày kia, bỗng dưng Bách trở về sau bao nhiêu năm xa xứ, anh về cùng người con gái lạ có tên là Nguyệt- một cô kỹ sư xinh đẹp và cá tính. Ngần ấy thời gian trôi qua, trong mắt Bách, Xiêm vẫn đẹp mặn mà và hiền dịu như thuở nào , anh đã không kiềm lòng được mà thổ lộ tiếng yêu một lần nữa với “người yêu cũ” của mình.
Cũng trong lúc này, Xiêm lại lọt vào mắt xanh của một công chức lạm quyền , chuyên ăn chơi sa đọa là Đấn . Cuộc đời Xiêm quả thật là “hồng nhan bạc phận”, cô trải qua những cuộc tình đầy nước mắt và tổn thương trái tim một cách cùng cực

Tinh Phim

 

Comments

comments


Loading...