Chung cư tình yêu - THE LOVER

Chung cư tình yêu - THE LOVER

Status:
HD
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
tập 4
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
1,742 views
Loading...
Thông tin phim

Bộ phim Hàn Quốc  Chung cư tình yêu tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10 khoảng 7 sống trong một căn hộ nhỏ, họ là những người trẻ với tính cách và hoàn cảnh khác nhau nhưng luôn luôn chia sẻ và tăng vào dịp . phim chung cu tinh yeu nói về Căn hộ tình yêu với những tình huống rất bình thường nhưng buồn cười, li kì hấp dẫn lôi cuốn  làm cho người xem cảm xúc.

phim chung cu tinh yeu han quoc

Sau khi ly thân và sự gián đoạn, tim co rúm lại ngoan ngoãn để mặc cảm xúc của mình đau nhưng không dám tiết lộ ra ngoài. Có những người thật sự muốn được ở với tôi cho phần còn lại của cuộc đời mình nhưng chính nó lại giảm xua đuổi, đó là thông qua các cơ hội bị mất và làm thế nào để được yêu thương. Nhưng nếu bạn có thể yêu lần nữa em sẽ yêu anh theo một cách khác người xưa.
Nếu bạn yêu một lần nữa … Tôi sẽ yêu một người nào đó làm cho tôi khóc trong hạnh phúc, không phải là người làm cho tôi khóc trong đau khổ và đau khổ
Bởi vì những gì bạn nhận được từ một tình yêu không hoàn hảo là phải sống cho những điều thực sự có ý nghĩa và tôi sẽ chỉ khóc cho những người yêu mến hạnh phúc hiện tại.
Nếu bạn yêu một lần nữa …
Bạn không cố gắng gồng mình mạnh mẽ, tôi sẽ không nói “bạn đã không sao,” khi trái tim vô số mâu thuẫn, xung đột. Bởi vì các cô gái được sinh ra để được yêu thương và bảo vệ, tại sao từ chối cho mình những đặc quyền để đi đến được bảo vệ ở đó. Và tôi biết không có người đàn ông nào muốn yêu một cô gái rất mạnh mẽ, bởi vì nó sẽ làm cho người đàn ông dần dần mất sự bảo hộ của người khác, đặc biệt là các cô gái mà họ yêu thích. Tôi sẽ khóc khi cần thiết mà không có anh ở bên, tôi sẽ tựa đầu lên vai anh mà ngủ, không có vấn đề gì, tôi biết khi anh tỉnh dậy trên mặt.

Comments

comments


Loading...