Chiếc Vòng Ngọc Huyết - Đang cập nhật

Chiếc Vòng Ngọc Huyết - Đang cập nhật

Status:
tập 40
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
8,445 views
Thông tin phim

VTV9 phim Chiếc Vòng Ngọc Huyết 40 tập cuối nói về một xóm nghèo với mỗi người mỗi cảnh khó khăn khác nhau người thì mồ côi người không cha mẹ nhưng có một nhóm bạn chơi rất thân với nhau đó là Trang, Linh, Phi, Lu, Tèo nhưng khi lớn lên thì họ đã xa nhau và mỗi người một việc khác nhau nhưng ai cũng có ước mơ sau này có cuốc sống khá hơn .

Chiếc Vòng Ngọc Huyết | Vtv9

Và Khi Phi tìm được một Chiếc Vòng Ngọc Huyết trong một ngôi mộ cổ nó đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống nhóm bạn của mình khi ai đeo vao tay sẽ trở nên may mắn và thay đổi cuộc đời một cách nhanh chóng và thế Phi đã đưa từng người trong nhóm bạn thân của mình

Chiếc Vòng Ngọc Huyết | Vtv9

Chuyện về chiếc vòng này ra sao mời các bạn đón xem Khi ngồi viết những dòng tâm trạng của tôi thực sự bối rối. Tôi có thể làm gì để có thể cho con cái của họ ra khỏi tình trạng này? Hôm qua tôi đã nói chuyện với anh, nó không thể kéo dài nó, hoặc chúng tôi chỉ làm khi cô từ từ giải thích nhưng nhất định anh không chịu. Ông cho biết tình yêu không phải là trò chơi, không thể lấy nó như là một trò đùa hoặc hy sinh thú vật offs. Ông được coi là em gái duy nhất của mình, bạn đã bắt anh để lại cho tôi tình yêu của mình. Tôi không nghĩ rằng nó là cao quý, nó là sự ích kỷ đó, từ từ và sau đó ông sẽ hiểu, không nói thêm về ý định này một lần nữa.

Thanh Tiến TC

Comments

comments