Chiếc Gương Của Phù Thủy - Mirror Of The Witch

Chiếc Gương Của Phù Thủy - Mirror Of The Witch

Status:
Tập 20
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Dã Sử-Cổ Trang
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
3,894 views
Thông tin phim

Phim Chiếc Gương Của Phù Thủy Thuyết minh – Vietsub tập 20 Cuối nói về một danh y cổ trang hàn quốc nổi tiếng Heo Jun do Yoon Shi Yoon thuộc thời kỳ cổ xưa Joseon, ông là người đày tham vọng và muốn thống trị vương quốc này với tài năng giỏi của mình dần dần ông quy phục đc tất cả.

chiec guong cua phu thuy

Nhưng đến khi gặp người phụ nữ bị nguyền rủa thì mọi việc thay đổi hoàng toàn qua chiec guong cua phu thuy 

 Mirror Of The Witch lấy cảm hứng từ cuốn sách Dongui Bogam của thần y Heo Joon thời Joseon, được xem là tư liệu quý giá đối với y học truyền thống Hàn Quốc.
phim chiec guong cua phu thuy tap cuoi
Có một run rẩy hè đau đớn dưới quyền ông đã bao mùa giải mới thành phố ăn mặc, có một đường phố ở hình dạng rõ ràng của một thanh niên đã yêu anh, thực sự là cho đến bây giờ, không còn hiện diện, những người đàn ông bình cũ yên trở lại đống một bó phản ánh, ông nhớ lại những ngày được đắm mình trong hạnh phúc, đó là những điều đơn giản, giống như những điều đơn giản rằng anh đã từng yêu.
Chiếc Gương Của Phù Thủy là một trong phim hay nhất cổ trang 2016 Nhưng nó là như vậy, bởi vì quá khứ vẫn còn khắc trong sự thật là anh ta trở nên mát mẻ với tất cả mọi thứ tốt mà ông nên xứng đáng.

 

Comments

comments