Chàng Trai Tốt Bụng - Đang cập nhật

Chàng Trai Tốt Bụng - Đang cập nhật

Status:
Tập cuối
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
3,415 views
Loading...
Thông tin phim

Kênh vtv3 Phim Chàng Trai Tốt Bụng do Hàn Quốc sản xuất với nội dung kể về anh chàng đẹp trai có tấm lòng tốt bụng , yêu thương mọi người xung quanh và tha thứ cho những ai lầm lỗi nhưng anh có một chuyện buồn đó là bạn gái đã phản bội anh và ra đi nhưng anh vẫn cố gắng sống tốt và trờ thành một người thành đạt giàu có, với sự tham gia của Moon Chae Won, Song Joong Ki phim chang trang tot bung sẽ đến với quý vị khán giả vào 20h00 trên kênh vtv3.

Chàng Trai Tốt Bụng

Chàng Trai Tốt Bụng

Bộ phim là một phim truyền hình boy triết lý đậm loại và sâu con người nói về tình yêu và cuộc sống của Kang Maru, anh là một người đàn ông trẻ tuổi đầy tham vọng, vượt qua quá khứ của mình và theo sự nghiệp y tế tại một trong những trường có uy tín nhất của Hàn Quốc. Bạn là kiểu đối tượng cô gái theo đuổi nhưng anh dành tình yêu cho jae hee. Sáu năm trước, ông đã nhận được một cuộc gọi từ Jae Hee khẩn cấp và các cuộc gọi khi nó đã bị hủy bỏ một trong cuộc sống của mình. Không có tương lai, không còn là cô gái anh yêu tiếp theo. Ông trầm cảm như là một công tác xã hội mà gọi là để tiết kiệm lao động thủ công, sử dụng phép thuật phụ nữ giàu có. Nhưng anh không thể ngừng tìm Jae Hee. Rồi một ngày, cậu gặp Seo Eun Gi là con riêng Jae Hee. Seo Eun Gi là một cô bé ngây thơ, và vào buổi sáng, nhưng ông từ chối tình cảm rõ ràng Eun Gi, mà chỉ lợi dụng cô để trả thù Jae Hee.

Chàng Trai Tốt Bụng

Chàng Trai Tốt Bụng

Seo Eun Gi là ông chủ của một nhóm lớn, cô ấy là một linh hồn cô gái và tự ti, cô không tin một ai. Đó là cách mà cha cô đã dạy cô như một đứa trẻ và đó là những gì sau đó cô được thừa hưởng công ty của cha cô. Một ngày cô gặp Kang Maru anh chàng, anh ấy rằng cô ấy không biết làm thế nào để hiểu được. Ban đầu cô đã rất sợ anh ta, dần dần tò mò của mình và tìm hiểu về con người của Kang Maru và muốn nhìn thấy anh mãi mãi, và muốn được anh ta.

Chàng Trai Tốt Bụng

Phim chàng trai tốt bùng sẽ cho người xem những bài học vô giá về cuộc sống với những tình tiết hấp dẫn và tình yêu thương con người mời quý vị đón xem.

Thanh Tiến CK

Comments

comments


Loading...